Thu giữ 3000 que kem Tràng Tiền 25

 Tại Công ty cổ phần công nghệ Tràng Tiền 25 có địa chỉ tại số 2 ngõ 110 đường Nam Dư, Lĩnh Nam, Hoàng Mai (Hà Nội), đội QLTT đã phát hiện cơ sở này có hành vi vi phạm độc quyền nhãn hiệu Kem Tràng Tiền của Công ty cổ phần kem Tràng Tiền

Có thể bạn quan tâm

Theo kết luận của cơ quan chức năng, cơ sở sản xuất này đã vi phạm quyền đối với nhãn hiệu “Kem Tràng Tiền” khi có hành vi sử dụng chữ “Tràng Tiền” trên lôgô cũng như trên vỏ bao bì sản phẩm. Hành vi vi phạm này khiến cho nhiều người tiêu dùng lầm tưởng sản phẩm của công ty này kem Tràng Tiền đã có thương hiệu từ năm 1958 của Công ty cổ phần kem Tràng Tiền

Ông Kiều Đình Cảnh – Đội Quản lý thị trường số 14 – Chi cục Quản lý thị trường HN cho biết: Công ty cổ phần công nghệ Tràng Tiền 25 đã sử dụng chữ Tràng Tiền trình bày như nhãn hiệu trên vỏ bao bì sản phẩm, vi phạm độc quyền của nhãn hiệu Kem Tràng Tiền đã được Cục SHTT cấp văn bằng bảo hộ. Toàn bộ số lô hàng này sẽ bị chúng tôi tịch thu xử lý theo quy định của pháp luật.

Tại cơ sở sản xuất của doanh nghiệp, Giám đốc Công ty cổ phần công nghệ Tràng Tiền 25 cho biết, mỗi ngày cơ sở đưa ra thị trường ít nhất khoảng từ 3 nghìn que,  ngày cao điểm có thể lên đến 7 hoặc 8 nghìn que.

 Đặc biệt, với những sản phẩm không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm như sản phẩm kem có ruồi bị khách hàng phát hiện trong thời gian gần đây khiến người tiêu dùng hoang mang ngay cả với sản phẩm chính hãng.Được biết, không chỉ Công ty cổ phần công nghệ Tràng Tiền 25 có hành vi vi phạm độc quyền nhãn hiệu của Công ty cổ phần Kem Tràng Tiền và hiện tại còn có rất nhiều cơ sở khác cũng có hành vi vi phạm này, sử dụng tên thương mại có thành phần “Tràng Tiền” để trình bày trên vỏ bao bì sản phẩm của mình để đánh lừa người tiêu dùng là sản phẩm chính hãng với nhãn hiệu Kem Tràng Tiền đã có uy tín nhiều năm trên thị trường nhằm thu lợi bất chính. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới doanh thu và uy tín của Công ty cổ phần kem Tràng Tiền.

Dự kiến trong thời gian tới, Công ty cổ phần kem Tràng Tiền sẽ phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng, ráo riết xử lý những hành vi vi phạm nhãn hiệu “Kem Tràng Tiền” để bảo vệ uy tín cho nhãn hiệu của mình và bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng, được sử dụng sản phẩm chính hãng.  

Trần Minh

Nguồn VTC News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *