Đăng ký nhãn hiệu tại Quy Nhơn

Đăng ký nhãn hiệu tại thành phố Quy Nhơn – Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp một cách đầy đủ, chi tiết về đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại thành phố Quy Nhơn.

Có thể bạn quan tâm

Dang Ky Nhan Hieu Tai Thanh Pho Quy Nhon
Đăng ký nhãn hiệu nhanh chóng với A&S Law

Nền kinh tế công nghiệp tại Việt Nam đang có những bước tiến rõ rệt, bên cạnh đó là sự hội nhập ngày càng sâu rộng trên nhiều lĩnh vực. Đây là những nguyên nhân khiến hoạt động xây dựng, bảo vệ thương hiệu, hình ảnh của các doanh nghiệp dần trở thành yêu cầu tiên quyết. Điều này đồng nghĩa với việc các doanh nghiệp cần dành nhiều sự chú ý đến hoạt động này, nhằm khẳng định thương hiệu, tránh bị xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ. Cuối cùng, việc đăng ký nhãn hiệu cũng đóng góp không nhỏ cho sự ổn định của hoạt động kinh doanh.

Thành phố Quy Nhơn nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, là một thành phố lớn ven biển miền Trung Việt Nam và là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Bình Định. Trong vài năm trở lại đây, Quy Nhơn nổi lên là điểm đến lý tưởng khi nơi đây cũng được thiên nhiên đặc biệt ưu đãi với đường bờ biển đẹp và cư dân thân thiện, mến khách.

Chính vì thế, việc đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu tại thành phố Quy Nhơn là việc cần thiết để phổ biến thương hiệu sản phẩm. Từ đó bảo vệ, duy trì danh tiếng, uy tín cũng như khả năng cạnh tranh của sản phẩm và dịch vụ của các tổ chức cá nhân tại đây.

Việc đăng ký nhãn hiệu này không những giúp cho việc phân biệt sản phẩm dịch vụ khác nhau mà còn chống lại các hành vi xâm phạm tới việc độc quyền sử dụng nhãn hiệu, tạo cơ sở và tiền đề cho việc vươn ra thị trường thế giới cho doanh nghiệp.

Điều kiện đăng ký nhãn hiệu tại thành phố Quy Nhơn

 • Là dấu hiệu nhìn thấy được dưới dạng chữ cái, từ ngữ, hình vẽ, hình ảnh, kể cả hình ba chiều hoặc sự kết hợp các yếu tố đó, được thể hiện bằng một hoặc nhiều màu sắc.
 • Có khả năng phân biệt hàng hóa, dịch vụ của chủ sở hữu nhãn hiệu với hàng hóa, dịch vụ của chủ thể khác.

Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu tại thành phố Quy Nhơn

 • Tờ khai đăng ký nhãn hiệu
 • Mẫu nhãn hiệu cần đăng ký
 • Giấy ủy quyền theo mẫu
 • Chứng từ nộp phí, lệ phí

Nơi nộp đơn đăng ký nhãn hiệu

Đơn được nộp tại Cục SHTT (Địa chỉ: 384-386, đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội) tại Văn Phòng đại diện Cục SHTT tại Đà Nẵng (26 Nguyễn Chí Thanh – Tp. Đà Nẵng) Văn phòng Đại diện Cục SHTT thành phố Hồ Chí Minh (27B Nguyễn Thông, thành phố Hồ Chí Minh) ; thời gian xử lý đơn từ 12-14 tháng.

Hiệu lực của Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu

Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu có hiệu lực trong thời hạn 10 năm, có thể được gia hạn liên tiếp 10 năm một lần, không giới hạn số lần.

Công ty TNHH tư vấn A&S tự hào là một đại diện sở công nghiệp được Cục Sở hữu trí tuệ công nhận, được ghi nhận trong danh sách các đại diện của Cục.

Với tư cách đại diện Sở hữu công nghiệp, A&S Law sẵn sàng:

 • Tư vấn sơ bộ và giải đáp thắc mắc trước khi tiến hành thủ tục đăng ký nhãn hiệu độc quyền;
 • Tra cứu khả năng đăng ký của nhãn hiệu;
 • Soạn thảo tờ khai, hồ sơ tài liệu cần thiết;
 • Nộp đơn đăng ký nhãn hiệu và theo dõi hồ sơ cho tới khi có kết quả, thay quý khách trả lời các thông báo, công văn của Cục;
 • Nhận giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu và bàn giao cho khách hàng;
 • Dịch vụ duy trì hiệu lực Giấy chứng nhận đăng ký;
 • Phối hợp xử lý vi phạm (nếu có).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *