Warning: Use of undefined constant choose_countries - assumed 'choose_countries' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/hmn2ujt5sox9/trademarks.vn/wp-content/themes/flatsome-child/template-parts/posts/layout.php on line 11

Đăng ký nhãn hiệu tại Lào Cai

Đăng ký nhãn hiệu tại Lào Cai hay bảo hộ thương hiệu cho các sản phẩm/ dịch vụ tại Lào Cai, Làm cách nào để đăng ký bảo hộ cho logo, thương hiệu, tên sản phẩm đặc trưng tại Lào Cai?

Đăng ký nhãn hiệu tại Lào Cai hay bảo hộ thương hiệu cho các sản phẩm/ dịch vụ tại Lào Cai, cụ thể hơn là cách thức đăng ký bảo hộ bản quyền logo công ty tại Lào Cai, các bước để đăng ký độc quyền tại Lào cai chính là những vấn đề không chỉ được các cá nhân, tổ chức trực tiếp hoạt động kinh doanh tại Lào Cai quan tâm mà còn thu hút được sự quan tâm, khuyến khích đầu tư của các cơ quan sở, ban ngành tại Lào Cai.

Hướng dẫn đăng ký bảo hộ thương hiệu. Lào Cai- tỉnh vùng cao biên giới thuộc vùng trung du và miền núi phía Bắc của Việt Nam, giáp ranh giữa vùng Tây Bắc và vùng Đông Bắc. Phía Bắc Lào Cai giáp Trung Quốc, phía Tây giáp tỉnh Lai Châu, phía đông giáp tỉnh Hà Giang, phía Nam giáp tỉnh Yên Bái. Chính bởi những điều kiện địa lý thuận lợi như vậy mà việc xây dựng và bảo hộ thương hiệu/ nhãn hiệu là hết sức quan trọng.

Các công việc cần làm khi bảo hộ thương hiệu, độc quyền nhãn hiệu tại Lào Cai là gì

Tra cứu khả năng đăng ký nhãn hiệu

Trước hết một cá nhân, tổ chức đang sinh sống và kinh doanh tại Lào Cai trước khi nộp đơn đăng ký nhãn hiệu cần thực hiện Tra cứu khả năng đăng ký nhãn hiệu. Rõ ràng việc tra cứu nhãn hiệu là không bắt buộc nhưng là hết sức cần thiết đặc biệt là đối với các doanh nghiệp, cá nhân có mối quan hệ thương mại quốc tế hoặc có sự cạnh tranh cao trên thị trường.

Để được hướng dẫn tra cứu nhãn hiệu vui lòng liên hệ với trademarks.vn theo Tel:  0972817669 Email:  thich.do@anslawfirm.com

Lựa chọn ngành nghề đăng ký

  • Việc lựa chọn ngành nghề đăng ký bảo hộ cùng nhãn hiệu là rất quan trọng và mang tính quyết định tới phạm vi bảo hộ và sự phát triển sau này của doanh nghiệp.
  • Theo quy định của pháp luật hiện hành thì một khi đã đăng ký nhãn hiệu thì chủ đơn không được phép bổ sung thêm ngành nghề/ sản phẩm dịch vụ mà bắt buộc phải nộp thành bộ hồ sơ mới với ngày nộp đơn mới.

Liên hệ: 0972817669 để được hướng dẫn lựa chọn nhóm ngành nghề dịch vụ

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký nhãn hiệu tại Lào Cai

  • Tờ khai đăng ký nhãn hiệu
  • Mẫu nhãn hiệu
  • Bản sao đăng ký kinh doanh (Nếu tự nộp đơn hoặc nộp đơn không thông qua Đại diện SHTT)
  • Giấy ủy quyền (trong trường hợp nộp thông qua đại diện sở hữu công nghiệp)

Sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại Lào Cai

Là một đại diện sở hữu trí tuệ được thành lập và hoạt động hợp pháp theo quy định của Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam, Chúng tôi có đầy đủ năng lực để hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp tiến hành các thủ tục đăng ký nhãn hiệu hay bảo hộ thương hiệu, logo công ty.

Với dịch vụ đăng ký nhãn hiệu người nộp đơn sẽ được đại diện toàn phần để có thể bảo hộ cho thương hiệu của mình.

5/5 - (1 vote)

Có thể bạn quan tâm

5/5 - (1 vote)

Liên hệ Luật sư Sở hữu trí tuệ để được đăng ký nhãn hiệu

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *