Warning: Use of undefined constant choose_countries - assumed 'choose_countries' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/hmn2ujt5sox9/trademarks.vn/wp-content/themes/flatsome-child/template-parts/posts/layout.php on line 11

Phụ nữ và nhãn hiệu

Phụ nữ và nhãn hiệu. Phụ nữ không yêu hai người cũng như Nhãn hiệu. không dùng chung cho hai nhà sản xuất. Nếu ai đó hỏi tôi về hai điều quan trọng nhất xung…

Có thể bạn quan tâm

Phụ nữ và Nhãn hiệu

Nếu ai đó hỏi tôi về hai điều quan trọng nhất xung quanh mình thì tôi nói đó là Phụ nữ và Nhãn hiệu.

Tôi – một Nam luật sư sở hữu trí tuệ nên hai điều đó quan trọng nhất chắc cũng không ai thắc mắc nhỉ ? Phụ nữ tôi cần vì có họ tôi mới đủ được trọn vẹn không lệch sóng. Nhãn hiệu cần vì đã nó đi cùng tôi 10 năm có lẻ rồi, tôi quên ăn quên ngủ để nghiên cứu về nó, đổi lại nó đem lại cho tôi nhiều trải nghiệm vui buồn và cả miếng cơm tôi ăn hàng ngày nữa chứ.

Một ngày thiếu phụ nữ chắc tôi cô đơn đến chết.

Một ngày nếu vắng đi Nhãn hiệu chắc là tôi đói đến chết.

Tôi yêu cả 2 “thứ” đó bằng nhau vì tôi thấy “họ” giống nhau đến kỳ lạ, thế này nhé.

Phu Nu Va Nhan Hieu Dobathich

Thủa lọt lòng khai sinh

Phụ nữ mới sinh ra cũng chỉ là các em bé gái, thật vô hại và đáng yêu vô cùng tận, ai bế ắm cũng được.

Nhãn hiệu cũng vậy khi mới “ra lò” ai cũng có thể xài ké thật vô hại và dễ dàng.

Khi sắp yêu.

Thiếu nữ rồi, đã bắt đầu có những sự lựa chọn nhất định rồi, không đẹp trai, không có mơ nì thì biến đi chỗ khác ngay.

Nhãn hiệu cũng thế thôi, khi đã “ra đời” được một thời gian bắt đầu kén chọn nhà sản xuất lắm, không phải ông nào cũng đủ khả năng để cho nhãn hiệu bên mình đâu.

Chỉ khác là Phụ nữ được lựa chọn còn Nhãn hiệu thì bị lựa chọn.

Khi Yêu

Người phụ nữ khi đến tuổi yêu giống như nhãn hiệu khi bắt đầu có tên tuổi. Nhiều lắm, rất nhiều ánh mắt thèm thuồng muốn “được yêu” được “dùng thử”

Phụ nữ ai bảo không dễ yêu, dễ lắm chỉ cần đến sớm, đúng người đúng thời điểm là họ yêu. Còn yêu được bao lâu bản thân họ cũng chẳng biết

Nhãn hiệu cũng vậy dễ tính lắm, cứ anh nào sản xuất được là dùng được. Còn dùng bao lâu chẳng ai biết trước được.

Chiếm hữu

Muốn chiếm được một người phụ nữ chẳng có cách nào khác là “kết hôn”. Nhớ là phải kết hôn nhé chứ còn yêu thì không có gì đảm bảo đâu, vì yêu chính là vũ khí mạnh nhất của người phụ nữ thế nên họ sẽ dùng vũ khí này rất nhiều sao cho họ an toàn và chiếm được thượng phong…Giống như vậy Nhãn hiệu dùng thì thoải mái thôi nhưng muốn chiếm được nhãn hiệu đó thì phải đi “đăng ký”. Chỉ khi bạn kết hôn với một người phụ nữ bạn mới có quyền để “lớn giọng” với những kẻ khác rằng đừng dại gì động vào vợ tôi – một mối quan hệ được pháp luật bảo vệ – Nhãn hiệu cũng thế chỉ khi cầm trên tay Giấy chứng nhận đăng ký thì mới có thể mạnh miệng chỉ tay cấm đoán người khác dùng nhãn hiệu đó.

Và nhớ nha. Vận tốc quyết định kết quả. Nhất cự ly, nhì tốc độ thế nên phải đăng ký thật nhanh, thật sớm. Đừng để bắt trâu lại tậu cả nghé. 

Chung sống cùng

Nhiều anh đắc trí rằng ta nhanh chân đến sớm có trong tay tờ đăng ký kết hôn với nàng nên chẳng mãnh lực nào cướp nàng đi được. Thế là mặc kệ nàng ta đi vờn hoa, bắt bướm, rượu chè bè bạn…. mặc kệ nàng với đời với tình và yêu. Rồi một ngày đẹp trời nàng rủ anh ta ra Toà bảo ký thêm 1 lần nữa thôi, mà thực ra anh chẳng cần phải ký cũng được- Đơn ly hôn -> vậy là xong. Anh đã mất nàng tập cuối.

Nhãn hiệu cũng vậy, có giấy chứng nhận đăng ký mà không sử dụng 05 năm liên tiếp sẽ bị huỷ bỏ hiệu lực, hoặc khi trải qua 10 năm sử dụng mà không nạp tiền gia hạn giúp bổ sung sinh khí thì nhãn hiệu cũng hết hiệu lực và chẳng còn thuộc về ta. Hoặc khi sử dụng mà không tìm biện pháp xây dựng, bảo vệ thì cũng sẽ có thẻ chọc bịch thóc, móc bịch gạo làm tổn hại tới nhãn hiệu.

Về già

Nàng và ta thì đi về đâu chẳng biết được, nhưng

Nhãn hiệu thì để lại được cho con cháu cùng với câu chuyện về ta và nàng.

Kết luận: Phụ nữ hay Nhãn hiệu việc đầu tiên chúng ta cần làm là chiếm được. Đừng cố dùng thử, đến khi muốn dùng tiếp lại không được dùng!

Bài chia sẻ của Luật sư Đỗ Bá Thích – Giám đốc điều hành ASLaw

5/5 - (9 votes)

5/5 - (9 votes)

Liên hệ Luật sư Sở hữu trí tuệ để được đăng ký nhãn hiệu

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *