Warning: Use of undefined constant choose_countries - assumed 'choose_countries' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/hmn2ujt5sox9/trademarks.vn/wp-content/themes/flatsome-child/template-parts/posts/layout.php on line 11

Chuẩn bị đăng ký sáng chế

Bạn muốn bảo hộ giải pháp kỹ thuật của mình dưới hình thức độc quyền sáng chế nhưng bạn không biết trước hết phải làm thế nào để được độc quyền sáng chế?

Có thể bạn quan tâm

Bạn đã nộp đơn đăng ký sáng chế và chờ 36 tháng để nhận kết quả thẩm định nội dung đơn và đã bị Cục Sở Hữu Trí Tuệ từ chối vì trùng hoặc tương tự với một giải pháp khác đã biết trước đó? Bạn cảm thấy rất mất thời gian và chi phí cơ hội sau khi phải đợi tới gần 3 năm để biết kết quả cho việc đăng ký sáng chế của mình.

Vậy làm cách nào để có thể rút ngắn thời gian đăng ký sáng chế? Câu trả lời là có nhưng rất khó có thể yêu cầu thẩm định sớm (hoặc liên hệ)

Như vậy bắt buộc phải đợi 36 tháng mới biết rằng liệu sáng chế đó có thuộc về quyền sở hữu độc quyền của bạn hay không, hay còn cách nào khác?

Câu trả lời là: Có. Để rút ngắn thời gian chờ đợi khi muốn biết khả năng đăng ký sáng chế của mình. Hãy tiến hành thủ tục tra cứu thông tin sáng chế/ giải pháp hữu ích

Thay vì phải mất 36 tháng bạn chỉ cần 1 tháng để biết được khả năng đăng ký sáng chế thành công là bao nhiêu từ đó sẽ quyết định có đăng ký hay không vì nếu có đăng ký nhưng không thành công thì cũng không tạo dựng lên một quyền lợi gì cho người nộp đơn.

 

 

Rate this post

Rate this post

Liên hệ Luật sư Sở hữu trí tuệ để được đăng ký nhãn hiệu

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *