Warning: Use of undefined constant choose_countries - assumed 'choose_countries' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/hmn2ujt5sox9/trademarks.vn/wp-content/themes/flatsome-child/template-parts/posts/layout.php on line 11

Thủ tục đăng ký mã vạch 9 số

Thủ tục đăng ký mã vạch 9 số – A&S sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp thực hiện đăng ký mã vạch 9 số tại Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng với chi phí hợp lý và thời gian nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm

 Mã vạch 9 số là hệ thống mã vạch được xây dựng từ 9 số. Với mã 9 số các công ty có quyền sử dụng cho dưới 1.000 chủng loại sản phẩm. Đây là loại mã số thường gặp và được sử dụng rộng rãi do phù hợp với tính chất và quy mô vừa và nhỏ của phần lớn các doanh nghiệp Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng nhiều hơn 1.000 chủng loại  sản phẩm thì có thể đăng ký sử dụng mã vạch 8 số (sử dụng cho dưới 10.000 chủng loại sản phẩm) hay mã vạch 7 số (sử dụng cho dưới 100.000 chủng loại sản phẩm).

Hồ sơ đăng ký mã vạch 9 số:

– Tờ khai đăng ký mã vạch 9 số theo mẫu;

– Danh mục sản phẩm sẽ gắn mã số mã vạch;

– Giấy giới thiệu thực hiện công việc;

– Bản sao chứng thực Giấy Chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (sao y trong vòng 6 tháng).

Thời gian đăng ký mã vạch 9 số: Sau 1 ngày nộp hồ sơ bạn sẽ nhận được mã 9 số và tài khoản quản lý thương phẩm, sau 3 tuần làm việc sẽ nhận được Giấy Chứng nhận đăng ký mã vạch 9 số.

Rate this post

Rate this post

Liên hệ Luật sư Sở hữu trí tuệ để được đăng ký nhãn hiệu

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *