Warning: Use of undefined constant choose_countries - assumed 'choose_countries' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/hmn2ujt5sox9/trademarks.vn/wp-content/themes/flatsome-child/template-parts/posts/layout.php on line 11

Thủ tục cấp thêm mã số mã vạch

A&S sẽ tư vấn trình tự thủ tục cấp thêm mã số mã vạch với thời gian nhanh chóng, chi phí ưu đãi.

Có thể bạn quan tâm

Việc đăng ký sử dụng mã số mã vạch giúp các đơn vị dễ dàng hơn trong việc quản lý thương phẩm. Trong quá trình hoạt động kinh doanh sẽ có thời điểm đơn vị của bạn phát triển, cho ra nhiều chủng loại thương phẩm dẫn đến việc sử dụng hết kho số.

Ví dụ: Đơn vị của bạn dùng mã vạch 10 số thì số chủng loại sản phẩm chỉ được sử dụng từ 1 đến 99. Mã vạch 9 số thì từ 1 đến 999…

Vậy khi đã sử dụng hết giới hạn cho phép, thì cần làm thủ tục gì để tiếp tục sử dung mã số vạch cho loại sản phẩm mới của đơn vị.

A&S xin được tư vấn chi tiết như sau:

– Trường hợp đơn vị đang sử dụng mã 10 số thì yêu cầu Văn phòng GS1 Việt Nam cấp thêm mã 9 số cho doanh nghiệp. Nếu đang sử dụng mã 9 số thì yêu cầu cấp thêm mã 8 số cho doanh nghiệp.

– Trường hợp đơn vị đang sử dụng mã 8 số thì yêu cầu cấp thêm 1 mã 8 số nữa. Mặc dù Việt Nam có quy định mã vạch 7 số tuy nhiên hiện nay loại mã vạch 7 số hiện đã ngừng cấp.

Hồ sơ xin cấp thêm mã số mã vạch:

– Tờ khai đăng ký;

– Giấy giới thiệu thực hiện công việc;

– Tài liệu chứng minh đã sử dụng hết kho số của mã số mã vạch hiện tại.

5/5 - (1 vote)

5/5 - (1 vote)

Liên hệ Luật sư Sở hữu trí tuệ để được đăng ký nhãn hiệu

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *