Đăng ký mã số mã vạch tại Hải Phòng

Bài viết sẽ hướng dẫn các tổ chức, doanh nghiệp thực hiện đăng ký mã số mã vạch tại Hải Phòng với thời gian nhanh chóng chỉ 2 ngày làm việc, chi phí ưu đãi.

Có thể bạn quan tâm

Hải Phòng là một thành phố trực thuộc Trung ương có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế. Hiện A&S nhận được nhiều yêu cầu tư vấn thực hiện hỗ trợ đăng ký mã số mã vạch tại Hải Phòng, vì vậy A&S sẽ tư vấn sơ bộ vấn đề này như sau:

Cơ quan thụ lý giải quyết: Văn phòng mã số mã vạch thuộc Tổng Cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng tại số 8 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội. Đây là địa chỉ gần nhất cho các doanh nghiệp thực hiện đăng ký. Tại Hải Phòng không có cơ quan nhà nước tiếp nhận hồ sơ vì vậy khi có nhu cầu đăng ký mã số mã vạch, các đơn vị có thể liên hệ A&S để được tư vấn hướng dẫn thực hiện thủ tục.

Các công ty có thể sử dụng dịch vụ đăng ký mã số mã vạch của A&S với thời gian nhanh chóng, chi phí ưu đãi. Với một loạt các dịch vụ kèm theo:

– Hỗ trợ in mã số mã vạch, tư vấn quản trị hệ thống quản lý thương phẩm;

– Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu hàng hóa tại Cục Sở hữu trí tuệ, A&S là đại diện sở hữu công nghiệp của Cục Sở hữu trí tuệ, có chuyên môn và được cấp chứng chỉ hành nghề dịch vụ sở hữu trí tuệ.

– Các dịch vụ tư vấn theo yêu cầu của khách hàng.

Trên đây là hướng dẫn đăng ký mã số mã vạch tại Hải Phòng. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ lại A&S Law để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *