Thursday, February 21, 2019

abc_trademark_vietnam

Xác định hành vi xâm phạm nhãn hiệu

Xác định hành vi vi phạm nhãn hiệuĐể có thể xác định được hành vi xâm phạm quyền SHCN đối với nhãn hiệu, trước hết ta cần tìm hiểu khái niệm hành vi xâm phạm quyền SHCN đối với nhãn hiệu. Pháp luật ghi nhận một số quyền của chủ sở hữu đối với nhãn hiệu đã được đăng kí.

Đọc thêm...

 

Xử lý vi phạm sở hữu trí tuệ - Các hình phạt bổ sung-

Xử lý vi phạm sở hữu trí tuệ - Các hình phạt bổ sungNgoài các hình thức xử phạt chính thì trong quá trình xử lý vi phạm sở hữu trí tuệ, người xử lý có thể áp dụng thêm các hình phạt bổ sung nhằm làm hạn chế và ngăn ngừa việc vi phạm cũng như tránh được việc tẩu tán bằng chứng...

 

 

Đọc thêm...

 
 

Biện pháp khắc phục hậu quá xử lý vi phạm sở hữu trí tuệ

Biện pháp khắc phục hậu quả-Xử lý vi phạm SHTTMột hành vi vi phạm quyền sở hữu trí tuệ có thể gây tổn hại cả về mặt vật chất và phi vật chất cho bên bị vi phạm. Trong quá trình xử lý vi phạm sở hữu trí tuệ, cơ quan xử lý có thể áp dụng các biện pháp để buộc bên vi phạm khắc phục các hậu quả mà mình đã gây ra cho bên bị vi phạm.

 

 

Đọc thêm...

 

Các biện pháp ngăn chặn, bảo đảm xử phạt hành chính.

Các biện pháp xử lý hành chính- Xử lý vi phạm sở hữu trí tuệBiện pháp hành chính thường được chủ sở hữu lựa chọn khi xảy ra hành vi xâm phạm vì việc xử lý các hành vi xâm phạm bằng biện pháp hành chính thường được giải quyết trong thời gian ngắn, ngăn chặn kịp thời hành vi xâm phạm nhãn hiệu. Hơn nữa, thủ tục xử lý vi phạm hành chính được tiến hành đơn giản, nhanh gọn, ít tốn kém.

 

 

Đọc thêm...

 
 

Biện pháp kiểm soát hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu liên quan đến SHTT

kiem soat xuat nhap khauCơ quan Nhà nước có thẩm quyền thực hiện bằng việc phát hiện, ngăn chặn và xử lý các hành vi xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp (nhãn hiệu, sáng chế, bản quyền tác giả, kiểu dáng công nghiệp....)đối với hàng hóa xuất nhập khẩu qua biên giới.

 

 

Đọc thêm...

 

Biện Pháp xử lý hình sự _ Vi phạm sở hữu trí tuệ

xu ly vi pham hinh suBảo vệ quyền SHCN bằng biện pháp hình sự là sự ghi nhận và bảo vệ bằng các chế tài pháp lý hình sự của quốc gia đối với quyền SHCN khi các quyền lợi này bị hành xâm phạm gây nên thiệt hại.

 

 

Đọc thêm...

 
 

Bảo vệ quyền SHCN đối với nhãn hiệu theo hiệp định TRIPS

Xử lý vi phạm quyền sở hữu công nghiệp đối với Nhãn HiệuNgoài việc quy định các nội dung về quyền SHTT cần được bảo hộ, hiệp định TRIPS đã dành một phần không nhỏ quy định về việc ban hành luật pháp bảo hộ quyền và xử lý các trường hợp vi phạm của các nước thành viên

 

 

Đọc thêm...

 
 

Page 3 all 3 pages

CÔNG TY TƯ VẤN A&S

Địa Chỉ: Phòng 1704, tầng 17, toàn nhà Đa năng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Email: baohologo@gmail.com

Fax: (84) 4 35551315

Hotline: 0914195266

 

 

logo AS

Brown Blue Orange