Friday, February 22, 2019

abc_trademark_vietnam

Xử lý hành chính hành vi vi phạm nhãn hiệu

Xử lý hành chính các hành vi vi phạm quyền sở hữu trí tuệ đối với nhãn hiệuBiện pháp hành chính thường được chủ sở hữu lựa chọn khi xảy ra hành vi xâm phạm vì việc xử lý các hành vi xâm phạm bằng biện pháp hành chính thường được giải quyết trong thời gian ngắn, ngăn chặn kịp thời hành vi xâm phạm nhãn hiệu. Hơn nữa, thủ tục xử lý vi phạm hành chính được tiến hành đơn giản, nhanh gọn, ít tốn kém.

 

 

Đọc thêm...

 

Biện pháp dân sự trong xử lý vi phạm quyền sở hữu trí tuệ

Biện pháp dân sự trong xử lý vi phạm sở hữu trí tuệBiện pháp dân sự trong xử lý vi phạm quyền sở hữu trí tuệ đối với nhãn hiệu là các biện pháp cưỡng chế của Nhà nước do Tòa án áp dụng đối với cá nhân, tổ chức có hành vi vi phạm quy định pháp luật dân sự về Sở hữu công nghiệp gây tổn hại cho các cá nhân, tổ chức khác.

 

 

Đọc thêm...

 
 

Quyền tự bảo vệ - chống lại hành vi xâm phạm quyền đối với nhãn hiệu

quyen tu bao ve nhan hieuQuyền tự bảo vệ là một quyền dân sự mà theo đó người có quyền lợi bị xâm phạm tự mình tiến hành những biện pháp mà không cần yêu cầu tới các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

 

 

Đọc thêm...

 

Căn cứ xác định hành vi vi phạm quyền sở hữu công nghiệp

Căn cứ xác định hành vi vi phạm quyền sở hữu trí tuệSử dụng nhãn hiệu như thế nào được coi là vi phạm sở hữu trí tuệ? Một cá nhân, tổ chức sẽ vi phạm quyền sở hữu trí tuệ đối với nhãn hiệu khi họ sử dụng nhãn hiệu trùng hoặc tương tự gây nhầm lẫn và có đủ các căn cứ như:

 

 

Đọc thêm...

 
 

Các hành vi vi phạm quyền sở hữu trí tuệ đối với nhãn hiệu

Các hành vi vi phạm quyền sở hữu trí tuệ đối với nhãn hiệu

Hành vi vi phạm quyền sở hữu trí tuệ đối với nhãn hiệu được hiểu là các hành vi sao chép, làm giả, sử dụng trái phép....toàn bộ hoặc một phần các yếu tố chính của nhãn hiệu đang được bảo hộ. Hành vi vi phạm độc quyền nhãn hiệu được thể hiện ở các hình thức.

 

 

Đọc thêm...

 

Hành vi làm giả nhãn hiệu

Xử lý vi phạm nhãn hiệu làm giảLàm giả nhãn hiệu được định nghĩa là hành vi sản xuất hoặc phân phối một sản phẩm hoặc dịch vụ mang một nhãn hiệu giống hệt 

Đọc thêm...

 
 

Xử lý vi phạm hành vi sao chép nhãn hiệu

Hành vi sử dụng nhãn hiệu sao chép gây nhầm lẫnSao chép nhãn hiệu là một trong những hình thức vi phạm sở hữu trí tuệ đối với nhãn hiệu phổ biến nhất hiện nay. Sao chép nhãn hiệu là hình thức mô phỏng dựa theo nhãn hiệu đã đăng ký và được chấp nhận bảo hộ.

 

 

Đọc thêm...

 

Thẩm quyền yêu cầu xử lý hành chính vi phạm nhãn hiệu

Thẩm quyền xử lý hành chính hành vi vi phạm sở hữu trí tuệNghị định 105/2006/NĐ-CP quy định những tổ chức, cá nhân có quyền yêu cầu các cơ quan có thẩm quyền xử lý hành chính đối với các hành vi xâm phạm quyền SHCN đối với nhãn hiệu:

 

 

Đọc thêm...

 
 

Page 2 all 3 pages

CÔNG TY TƯ VẤN A&S

Địa Chỉ: Phòng 1704, tầng 17, toàn nhà Đa năng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Email: baohologo@gmail.com

Fax: (84) 4 35551315

Hotline: 0914195266

 

 

logo AS

Brown Blue Orange