Thursday, February 21, 2019

patents-banner

Chuẩn bị đăng ký sáng chế

Bạn đã nộp đơn đăng ký sáng chế và chờ 36 tháng để nhận kết quả thẩm định nội dung đơn và đã bị Cục Sở Hữu Trí Tuệ từ chối vì trùng hoặc tương tự với một giải pháp khác đã biết trước đó? Bạn cảm thấy rất mất thời gian và chi phí cơ hội sau khi phải đợi tới gần 3 năm để biết kết quả cho việc đăng ký sáng chế của mình.

Vậy làm cách nào để có thể rút ngắn thời gian đăng ký sáng chế? Câu trả lời là có nhưng rất khó có thể yêu cầu thẩm định sớm (hoặc liên hệ)

Như vậy bắt buộc phải đợi 36 tháng mới biết rằng liệu sáng chế đó có thuộc về quyền sở hữu độc quyền của bạn hay không, hay còn cách nào khác?

Câu trả lời là: Có. Để rút ngắn thời gian chờ đợi khi muốn biết khả năng đăng ký sáng chế của mình. Hãy tiến hành thủ tục tra cứu thông tin sáng chế/ giải pháp hữu ích

Thay vì phải mất 36 tháng bạn chỉ cần 1 tháng để biết được khả năng đăng ký sáng chế thành công là bao nhiêu từ đó sẽ quyết định có đăng ký hay không vì nếu có đăng ký nhưng không thành công thì cũng không tạo dựng lên một quyền lợi gì cho người nộp đơn.
Để đươc tư vấn về sở hữu trí tuệ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Người liên hệ:  ĐỐ BÁ THÍCH

Mobile0914. 195.266

Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

CÔNG TY TƯ VẤN A&S

Địa Chỉ: Phòng 1704, tầng 17, toàn nhà Đa năng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Email: baohologo@gmail.com

Fax: (84) 4 35551315

Hotline: 0914195266

 

 

logo AS

Brown Blue Orange