Friday, February 22, 2019

abc_trademark_vietnam

Đăng ký tên miền Quốc tế

ten mien quoc teĐăng ký tên miền quốc tế là thủ tục để đăng ký các tên miền có tận cùng là các đuôi miền quốc tế như .com; .net; .asia...Thủ tục như thế nào

Đọc thêm...

 

Trách nhiệm người sử dụng tên miền

su-dung-ten-mienSau khi được cấp tên miền, các cá nhân, tổ chức sử dụng tên miền phải hoàn toàn tuân thủ theo đúng các quy định về “Trách nhiệm của tổ chức, cá nhân đăng ký sử dụng tên miền tại Thông tư số 09/2008/TT-BTTTT ngày 24/12/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.

 

 

Đọc thêm...

 

Hồ sơ đăng ký tên miền tại việt nam

ho-so-dang-ki-ten-mienHồ sơ đăng ký tên miền bao gồm những tài liệu gì? Để đăng ký tên miền cần cung cấp những thông tin gì?

 

 

Đọc thêm...

 
 

Quy định của pháp luật về cách đặt tên miền

cach dat ten mienTên miền được coi là một chỉ dẫn đầu tiên tác động, hướng tới người dùng. Tên miền cung cấp một hình thức đại diện, hay nói cách khác, dùng những tên dễ nhận biết thay cho những tài nguyên internet mà đa số được đánh chỉ số bằng số.

 

 

Đọc thêm...

 

Đăng ký tên miền tại Hà Nội

đối tượng đăng ký tên miềnTheo quy định về việc đăng ký tên miền thì các cá nhân, tổ chức không phân biệt trong hay ngoài lãnh thổ nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam (gồm tất cả các trường hợp đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam; trường hợp không sinh sống, làm việc tại Việt Nam) muốn đăng ký, sử dụng tên miền Internet quốc gia Việt Nam .VN cần thực hiện các thủ tục và nộp hồ sơ đăng ký thông qua các nhà đăng ký hoặc các bên cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền tại Việt Nam

Đọc thêm...

 
 

Page 2 all 2 pages

CÔNG TY TƯ VẤN A&S

Địa Chỉ: Phòng 1704, tầng 17, toàn nhà Đa năng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Email: baohologo@gmail.com

Fax: (84) 4 35551315

Hotline: 0914195266

 

 

logo AS

Brown Blue Orange