Sunday, May 20, 2018

trademark banner2

Đăng ký nhãn hiệu cho công ty chuyển phát nhanh

dang-ky-nhan-hieu-cho-cong-ty-chuyen-phat-nhanhBài viết dưới đây A&S sẽ tư vấn cho các công ty dịch vụ chuyển phát nhanh thực hiện đăng ký nhãn hiệu bảo hộ độc quyền cho nhóm dịch vụ chuyển phát nhanh.

Đọc thêm...

 

Đăng ký nhãn hiệu tại An Giang

dang-ky-nhan-hieu-tai-an-giang

Bài viết dưới đây của A&S sẽ tư vấn cho các cá nhân và tổ chức tại An Giang thực hiện đăng ký nhãn hiệu với thủ tục nhanh gọn, chi phí ưu đãi.

Đọc thêm...

 
 

Đăng ký nhãn hiệu cho công ty du lịch

dang-ky-nhan-hieu-cho-cong-ty-du-lichA&S, đại diện sở hữu công nghiệp của Cục Sở hữu trí tuệ sẵn sàng hỗ trợ các công ty du lịch thực hiện đăng ký nhãn hiệu độc quyền với chi phí thời gian nhanh chóng.

Đọc thêm...

 

Đăng ký nhãn hiệu cho cửa hàng thực phẩm sạch

dang-ky-nhan-hieu-cho-cua-hang-thuc-pham-sach

A&S hỗ trợ các cửa hàng thực phẩm sạch đăng ký nhãn hiệu với chi phí thời gian nhanh chóng. Với nhiều lợi ích thiết thực đảm bảo quyền sở hữu công nghiệp đối với nhãn hiệu của cửa hàng thực phẩm sạch.

Đọc thêm...

 
 

Đăng ký nhãn hiệu tại Lạng Sơn

dang-ky-nhan-hieu-tai-lang-son

Bài viết dưới đây của A&S sẽ tư vấn cho các cá nhân, tổ chức tại Lạng Sơn thực hiện đăng ký nhãn hiệu hàng hóa với chi phí thời gian nhanh chóng, với nhiều lợi ích khi thực hiện đăng ký nhãn hiệu.

Đọc thêm...

 

Đăng ký nhãn hiệu cho tinh dầu

dang-ky-nhan-hieu-cho-tinh-dauTinh dầu được ví như là nhựa sống của cây, vì vậy tinh dầu mang sức sống, năng lượng tinh khiết nhất của dược thảo từ thiên nhiên và mạnh hơn 50 - 100 lần các loại dược thảo sấy khô. Để có thể cạnh tranh và khẳng định thương hiệu của mình, việc đăng ký nhãn hiệu cho tinh dầu là vô cùng cần thiết.

Đọc thêm...

 
 

Đăng ký nhãn hiệu cho mì ăn liền

dang-ky-nhan-hieu-cho-mi-an-lienVới giá thành khá rẻ, chế biến nhanh và đơn giản, mì ăn liền là một loại thức ăn phổ biến tại Việt Nam. Thủ tục đăng ký nhãn hiệu cho mì ăn liền như sau.

Đọc thêm...

 

Đăng ký nhãn hiệu cho bánh kẹo

dang-ky-nhan-hieu-cho-banh-keoNhững năm qua, ngành bánh kẹo Việt Nam có tốc độ tăng trưởng cao và ổn định cả về sản lượng và doanh thu. Bởi vậy cho nên, việc đăng ký nhãn hiệu dưới sự bảo hộ của pháp luật là việc làm rất được quan tâm.

Đọc thêm...

 
 

Đăng ký nhãn hiệu cho thức ăn chăn nuôi

dang-ky-nhan-hieu-cho-thuc-an-chan-nuoiNgành thức ăn chăn nuôi là một yếu tố quan trọng tạo sự bền vững cho ngành chăn nuôi và quyết định giá trị sản phẩm và thương hiệu của ngành chăn nuôi Việt Nam trong quá trình hội nhập quốc tế. Việc đăng ký nhãn hiệu cho thức ăn chăn nuôi là cần thiết.

Đọc thêm...

 

Đăng ký nhãn hiệu cho sắn và các sản phẩm từ sắn

dang-ky-nhan-hieu-cho-san-va-cac-san-pham-tu-sanCây sắn là một trong những cây trồng có kim ngạch xuất khẩu cao trong ngành nông nghiệp, đứng thứ 4 sau cà phê, lúa và điều, và là mặt hàng thuộc nhóm 10 sản phẩm nông sản xuất khẩu hơn 1 tỷ USD. Vì thế việc đăng ký nhãn hiệu cho sắn và các sản phẩm từ sắn rất được quan tâm.

Đọc thêm...

 
 

Đăng ký nhãn hiệu cho mật ong

dang-ky-nhan-hieu-cho-mat-ongViệt Nam hiện là một trong 6 nước xuất khẩu mật ong hàng đầu thế giới. Hàng năm, Việt Nam có tới 60% sản lượng mật ong được xuất khẩu, con số này có ý nghĩa quan trọng để làm tiền đề cho sự phát triển ngành ong mật Việt Nam. Vì vậy, việc đăng ký nhãn hiệu cho mật ong cũng đặc biệt được quan tâm.

Đọc thêm...

 

Đăng ký nhãn hiệu cho giấy vệ sinh

dang-ky-nhan-hieu-cho-giay-ve-sinhThị trường giấy vệ sinh hiện nay có rất nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc, chất lượng kém, giấy nhiều bụi, tạp chất, không rõ nguồn gốc gây tâm lý e ngại cho khách hàng. Vì vậy, đăng ký nhãn hiệu là việc làm rất cần thiết.

Đọc thêm...

 
 

Page 2 all 24 pages

CÔNG TY TƯ VẤN A&S

Địa Chỉ: Phòng 1704, tầng 17, toàn nhà Đa năng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Email: baohologo@gmail.com

Fax: (84) 4 35551315

Hotline: 0914195266

 

 

logo AS

Brown Blue Orange