Friday, February 22, 2019

trademark banner2

Đăng ký thương hiệu cho công ty xây dựng

dang-ky-thuong-hieu-cho-cong-ty-xay-dungBài viết sau đây sẽ hướng dẫn công ty xây dựng thực hiện thủ tục đăng ký thương hiệu độc quyền tại Việt Nam.

Cùng với nền kinh tế chuyển đổi từ nông nghiệp sang công nghiệp và dịch vụ thì xây dựng được coi là ngành kinh tế trọng điểm tại Việt Nam. Theo đó, các công ty xây dựng ra đời và nhu cầu đăng k độc quyền thương hiệu tăng cao.Khi đăng k bảo bộ thương hiệu, công ty xây dựng có quyền độc quyền gắn nhãn hiệu của mình lên các công trình và dịch vụ của mình trong suốt quá trình thi công, có quyền cho người khác sử dụng thông qua hợp đồng li-xăng nhãn hiệu, có quyền chuyển nhượng quyền sở hữu nhãn hiệu, có quyền ngăn chặn bất kỳ bên nào có hành vi vi phạm.

Bạn có thể tự soạn thảo hồ sơ đăng ký nhãn hiệu theo mẫu đã được công khai trên website của Cục Sở hữu trí tuệ. Vấn đề hồ sơ chủ yếu gây khó khăn cho người soạn thảo là việc phân nhóm theo bảng Nixơ 10. Đây là bảng phân loại hàng hóa quốc tế, được sử dụng trên toàn thế giới gồm 45 nhóm. Thông thường các công ty xây dựng sẽ được phân vào:

- Nhóm 37: Xây dựng, lắp đặt;

- Nhóm 36: Các hoạt động cho thuê nhà xưởng; cho thuê văn phòng; môi giới bất động sản; đấu giá bất động sản;

Ngoài ra nếu công ty của bạn có hoạt động hoặc dự kiến sẽ hoạt động trong một vài lĩnh vực khác thì bạn cũng có thể liên hệ với A&S Law để được tư vấn phân nhóm cho các sản phẩm, dịch vụ khác.

Việc đăng k bảo hộ thương hiệu độc quyền khá là phức tạp mất nhiều thời gian, công sức từ khâu tra cứu khả năng đăng ký thương hiệu nếu bạn muốn, đến khâu nộp đơn kéo dài từ 14 đến 16 tháng, vì vậy các công ty xây dựng nên sử dụng dịch vụ trọn gói đăng k nhãn hiệu tại các  đại diện Sở hữu công nghiệp. Thủ tục thông qua bên đại diện sẽ nhanh chóng, chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí. Bạn cần chuẩn bị một vài giấy tờ, thông tin như sau:

- Giấy ủy quyền theo mẫu được cung cấp;

- Tên, địa chỉ chủ sở hữu nhãn hiệu( Nếu đăng ký dưới tên công ty thì tên, địa chỉ công ty phải trùng khớp với giấy đăng ký kinh doanh);

- Mẫu nhãn hiệu cần đăng ký;

- Danh mục các sản phẩm hàng hóa dịch vụ sẽ gắn nhãn hiệu.

Để đươc tư vấn về sở hữu trí tuệ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Người liên hệ:  ĐỐ BÁ THÍCH

Mobile0914195266

Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

CÔNG TY TƯ VẤN A&S

Địa Chỉ: Phòng 1704, tầng 17, toàn nhà Đa năng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Email: baohologo@gmail.com

Fax: (84) 4 35551315

Hotline: 0914195266

 

 

logo AS

Brown Blue Orange