Friday, February 22, 2019

abc_trademark_vietnam

Đăng ký mã số mã vạch tại Thái Nguyên

dang-ky-ma-so-ma-vach-tai-thai-nguyenBài viết sẽ hướng dẫn các doanh nghiệp tại Thái Nguyên thực hiện đăng ký mã số mã vạch với thời gian nhanh chóng, dịch vụ in mã vạch với chi phí ưu đãi.

Thái Nguyên là một tỉnh thuộc khu vực Đông Bắc bộ của Việt Nam, có nhiều điều kiện phát triển các mặt hàng nông nghiệp, đặc biệt là sản phẩm chè. Đối với các sản phẩm, để dễ dàng quản lý, việc gắn mã số mã vạch vào mỗi sản phẩm là một việc cần thiết. Trong tương mai việc gắn mã vạch sẽ được quy định là bắt buộc.

Để thực hiện đăng ký mã số mã vạch yêu cầu cơ bản là chủ thể đăng ký phải là doanh nghiệp, hộ kinh doanh hoặc hợp tác xã. Cá nhân không là chủ thể đăng ký.

Cơ quan thụ lý giải quyết: Văn phòng mã số mã vạch thuộc Tổng Cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng tại số 8 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội. Đây là địa chỉ gần nhất cho các doanh nghiệp thực hiện đăng ký.

Tuy nhiên các công ty có thể sử dụng dịch vụ đăng ký mã số mã vạch của A&S với thời gian nhanh chóng, chi phí ưu đãi. Với một loạt các dịch vụ kèm theo:

- Hỗ trợ in mã số mã vạch, tư vấn quản trị hệ thống quản lý thương phẩm;

- Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu hàng hóa tại Cục Sở hữu trí tuệ, A&S là đại diện sở hữu công nghiệp của Cục Sở hữu trí tuệ, có chuyên môn và được cấp chứng chỉ hành nghề dịch vụ sở hữu trí tuệ.

- Các dịch vụ tư vấn theo yêu cầu của khách hàng.

Để đươc tư vấn về sở hữu trí tuệ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Người liên hệ:  ĐỐ BÁ THÍCH

Mobile0914195266

Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

CÔNG TY TƯ VẤN A&S

Địa Chỉ: Phòng 1704, tầng 17, toàn nhà Đa năng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Email: baohologo@gmail.com

Fax: (84) 4 35551315

Hotline: 0914195266

 

 

logo AS

Brown Blue Orange