Friday, February 22, 2019

abc_trademark_vietnam

Đăng ký mã số mã vạch tại Hải Phòng

dang-ky-ma-so-ma-vach-tai-hai-phong

Bài viết sẽ hướng dẫn các tổ chức, doanh nghiệp tại Hải Phòng thực hiện đăng ký mã số mã vạch với thời gian nhanh chóng chỉ 2 ngày làm việc, chi phí ưu đãi.


Hải Phòng là một thành phố trực thuộc Trung ương có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế. Hiện A&S nhận được nhiều yêu cầu tư vấn thực hiện hỗ trợ đăng ký mã số mã vạch cho những đơn vị ở Hải Phòng, vì vậy A&S sẽ tư vấn sơ bộ vấn đề này như sau:

Để thực hiện đăng ký mã số mã vạch yêu cầu cơ bản là chủ thể đăng ký phải là doanh nghiệp, hộ kinh doanh hoặc hợp tác xã. Cá nhân không phải là chủ thể đăng ký.

Cơ quan thụ lý giải quyết: Văn phòng mã số mã vạch thuộc Tổng Cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng tại số 8 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội. Đây là địa chỉ gần nhất cho các doanh nghiệp thực hiện đăng ký. Tại Hải Phòng không có cơ quan nhà nước tiếp nhận hồ sơ vì vậy khi có nhu cầu đăng ký mã số mã vạch, các đơn vị có thể liên hệ A&S để được tư vấn hướng dẫn thực hiện thủ tục.

Tuy nhiên các công ty có thể sử dụng dịch vụ đăng ký mã số mã vạch của A&S với thời gian nhanh chóng, chi phí ưu đãi. Với một loạt các dịch vụ kèm theo:

- Hỗ trợ in mã số mã vạch, tư vấn quản trị hệ thống quản lý thương phẩm;

- Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu hàng hóa tại Cục Sở hữu trí tuệ, A&S là đại diện sở hữu công nghiệp của Cục Sở hữu trí tuệ, có chuyên môn và được cấp chứng chỉ hành nghề dịch vụ sở hữu trí tuệ.

- Các dịch vụ tư vấn theo yêu cầu của khách hàng

Để đươc tư vấn về sở hữu trí tuệ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Người liên hệ: ĐỐ BÁ THÍCH

Mobile0914195266

Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

CÔNG TY TƯ VẤN A&S

Địa Chỉ: Phòng 1704, tầng 17, toàn nhà Đa năng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Email: baohologo@gmail.com

Fax: (84) 4 35551315

Hotline: 0914195266

 

 

logo AS

Brown Blue Orange