Thursday, February 21, 2019

Kiểu dáng công nghiệp, đăng ký kiểu dáng, bao bì sản phẩm, kiểu dáng sản phẩm, bảo hộ kiểu dáng, đăng ký độc quyền kiểu dáng, industrial design

Xử lý vi phạm về kiểu dáng công nghiệp

xu-ly-vi-pham-ve-kieu-dang-cong-nghiepQuy trình xử lý vi phạm về kiểu dáng công nghiệp được thực hiện thế nào? Bài viết dưới đây xin được tư vấn cụ thể cho bạn vấn đề này như sau.

Đọc thêm...

 

Mức phạt về vi phạm kiểu dáng công nghiệp

muc-phat-ve-vi-pham-kieu-dang-cong-nghiepHành vi vi phạm kiểu dáng công nghiệp ở nước ta hiện này diễn ra rất phổ biến, vậy mức phạt về vi phạm kiểu dáng công nghiệp được quy định như thế nào?

Đọc thêm...

 

Thời hạn bảo hộ kiểu dáng công nghiệp

thoi gianThời hạn bảo hộ kiểu dáng công nghiệp được tính kể từ ngày nộp đơn nhưng chỉ phát sinh kể từ ngày đăng ký kiểu dáng công nghiệp thành công. Hay nói cách khác chỉ được độc quyền kiểu dáng kể từ khi được cấp bằng độc quyền kiểu dáng

Đọc thêm...

 
 

Điều kiện bảo hộ kiểu dáng công nghiệp

Điều kiện bảo hộ kiểu dáng công nghiệp. Trước hết chúng ta cần phải biết kiểu dáng công ghiệp là gì? Kiểu dáng công nghiệp là hình dáng bên ngoài của sản phẩm được thể hiện bằng hình khối, đường nét, màu sắc hoặc sự kết hợp của các yếu tố đó.

Đọc thêm...

 

Hướng dẫn về kiểu dáng công nghiệp

hướng dẫn đăng ký kiểu dáng

85% cảm giác của con người sẽ được hình thành ngay từ lần nhìn đầu tiên và như vậy kiểu dáng công nghiệp có vai trò quyết định tới sự thu hút và hấp dẫn của sản phẩm tới người tiêu dùng. 

Đọc thêm...

 
 

Page 1 all 6 pages

CÔNG TY TƯ VẤN A&S

Địa Chỉ: Phòng 1704, tầng 17, toàn nhà Đa năng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Email: baohologo@gmail.com

Fax: (84) 4 35551315

Hotline: 0914195266

 

 

logo AS

Brown Blue Orange