Friday, February 22, 2019

abc_trademark_vietnam

Mẫu giấy Chứng nhận đăng ký nhãn hiệu

mau-giay-chung-nhan-dang-ky-nhan-hieuBạn không biết Giấy Chứng nhận đăng ký nhãn hiệu ra sao? Bài viết dưới đây xin cung cấp một vài hình ảnh về Giấy Chứng nhận đăng ký nhãn hiệu để bạn tham khảo.

Đọc thêm...

 

Lý do đăng ký nhãn hiệu

ly-do-dang-ky-nhan-hieuTrong quá trình tư vấn đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng, hầu hết mọi người khi mới tiếp xúc đều có chung câu hỏi: “Lý do đăng ký nhãn hiệu là gì?”. Để giải đáp thắc mắc trên, A&S Law xin được chia sẻ với các bạn như sau.

Đọc thêm...

 

Gia hạn nhãn hiệu – Của mình rồi đừng để mất.

gia-han-nhan-hieu-hang-hoaHàng năm, theo nguồn dữ liệu từ Cục Sở hữu trí tuệ, có rất nhiều nhãn hiệu hết thời hạn bảo hộ nhưng không được chủ sở hữu thực hiện thủ tục gia hạn.

Đọc thêm...

 

Đăng ký bản quyền logo và đăng ký nhãn hiệu, có phải "2in1"

dang-ky-nhan-hieu-va-dang-ky-ban-quyen-logo-co-phai-2in1Trong vai trò là một chuyên viên tư vấn luật sở hữu trí tuệ, trong quá trình làm việc đã hơn một lần tôi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng tương tự như:

Đọc thêm...

 

Chương trình ưu đãi nhân dịp sinh nhật A&S Law trong tháng 8

đăng ký nhãn hiệuChương trình ưu đãi chào mừng ngày thành lập Công ty TNHH Tư Vấn A&S.

Đọc thêm...

 

Hỏi đáp về kiến thức nhãn hiệu

hoi-dap-kien-thuc-nhan-hieu-hang-hoaBài viết dưới đây do Công ty TNHH tư vấn A&S (A&S Law) đại diện sở hữu công nghiệp của Cục Sở hữu trí tuệ thực hiện.

Đọc thêm...

 

Gia hạn nhãn hiệu muộn

gia-han-nhan-hieu-muonTư vấn gia hạn nhãn hiệu muộn. Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu có hiệu lực 10 năm kể từ ngày được cấp và có thể gia hạn nhiều lần.

Đọc thêm...

 

Đăng ký nhãn hiệu là gì?

đăng ký nhãn hiệu là gìĐăng ký nhãn hiệu là gì? Việc đăng ký nhãn hiệu có phải là thủ tục bắt buộc? Những lưu ý khi đăng ký nhãn hiệu là gì? Bài viết dưới đây của A&S Law sẽ giải đáp cho bạn.

Đọc thêm...

 

Dấu hiệu TM và chữ R trên nhãn hiệu

Dấu hiệu tm và chữ r trên nhãn hiệu

Dấu hiệu TM và chữ R phía trên bên phải của nhãn hiệu có ý nghĩa gì? Khi nào được dùng dấu hiệu chữ R phía trên nhãn hiệu và khi nào dùng dấu hiệu TM.

Đọc thêm...

 

Bảng phân loại hàng hóa/dịch vụ Ni-xơ 10

phân loại hàng hoa dịch vụ để đăng ký nhãn hiệuBạn muốn phân loại hàng hóa, dịch vụ của mình khi đăng ký nhãn hiệu, đăng ký thương hiệu, đăng ký bảo hộ logo hay liên lạc ngay với A&S Law để được tư vấn trực tiếp

Đọc thêm...

 

Lịch sử pháp luật nhãn hiệu Việt Nam

Lịch sử luật nhãn hiệu việt nam

Luật sở hữu trí tuệ việt nam có lịch sử như thế nào? Nhãn hiệu Việt Nam được khởi nguồn ra sao?

Đọc thêm...

 

Lịch sử hình thành và phát triển luật Nhãn Hiệu

Lịch sử hình thành và phát triển của luật sở hữu trí tuệ việt namSự ra đời của việc bảo hộ nhãn hiệu trên thế giới bắt nguồn từ việc chống lại các hành vi làm hàng giả, làm nhái nhãn hiệu của các nhà sản xuất danh tiếng.

 

Đọc thêm...

 

Page 2 all 4 pages

CÔNG TY TƯ VẤN A&S

Địa Chỉ: Phòng 1704, tầng 17, toàn nhà Đa năng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Email: baohologo@gmail.com

Fax: (84) 4 35551315

Hotline: 0914195266

 

 

logo AS

Brown Blue Orange