Friday, February 22, 2019

abc_trademark_vietnam

Chuyển nhượng nhãn hiệu tại Lào

Chuyển nhượng nhãn hiệu tại Lào được hiểu là chủ sở hữu của nhãn hiệu tai Lào đồng ý chuyển một phần hoạt toàn bộ quyền đối với nhãn hiệu cho một cá nhân, tổ chức khác. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tiến hành thủ tục chuyển nhượng nhãn hiệu tại Lào

Chuyển nhượng nhãn hiệu tại Lào trong đó bên chuyển nhượng và bên nhận chuyển nhượng phải lập thành hợp đồng chuyển nhượng và cùng làm đơn tới cơ quan nhãn hiệu Lào.

Hồ sơ đăng ký chuyển nhượng nhãn hiệu tại Lào

Tờ khai yêu cầu chuyển nhượng nhãn hiệu

Hợp đồng chuyển nhượng nhãn hiệu

Giấy ủy quyền

Lưu ý khi chuyển nhượng nhãn hiệu tại Lào

Bên nhận chuyển nhượng phải đảm bảo chất lượng của hàng hóa sử dụng nhãn hiệu được chuyển nhượng. Điều này đồng nghĩa với việc bên nhận chuyển nhượng có trách nghiệm sử dụng nhãn hiệu một cách hợp lý và đảm bảo chất lượng hàng hóa, không được làm tổn hại đến chất lượng, danh tiếng của nhãn hiệu đã biết trước đây (nhãn hiệu được chuyển nhượng)

Một điểm đánh lưu ý khác trong việc chuyển nhượng nhãn hiệu tại Lào đó chính là tại quốc gia này nghĩa vụ đảm bảo uy tín, danh tiếng hàng hóa/ sản phẩm mang nhãn hiệu chỉ thông qua việc đảm bảo thực hiện của bên nhận chuyển nhượng mà không dựa trên cơ sở chuyển nhượng cả cơ sở kinh doanh/ sản xuất nhãn hiệu đó.

Để đươc tư vấn về sở hữu trí tuệ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Người liên hệ:  ĐỐ BÁ THÍCH

Mobile0914. 195.266

Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

CÔNG TY TƯ VẤN A&S

Địa Chỉ: Phòng 1704, tầng 17, toàn nhà Đa năng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Email: baohologo@gmail.com

Fax: (84) 4 35551315

Hotline: 0914195266

 

 

logo AS

Brown Blue Orange