Friday, February 22, 2019

abc_trademark_vietnam

Chuyển nhượng nhãn hiệu tại Hồ Chí Minh

Chuyen-nhuong-tai-Ho-Chi-MinhChuyển nhượng nhãn hiệu tại Hồ Chí Minh là việc chủ sở hữu nhãn hiệu có địa chỉ/ trụ sở tại Hồ Chí Minh muốn nhượng lại một phần hoặc toàn bộ quyền đối với nhãn hiệu của mình cho một bên khác.

Đọc thêm...

 

Chuyển nhượng nhãn hiệu tại Hà Nội như thế nào?

nhan hieu quan Hoan KiemChuyển nhượng nhãn hiệu tại Hà Nội như thế nào? Bạn muốn chuyển nhãn hiệu của mình cho một người khác tại Hà Nội. Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Đọc thêm...

 
 

Chuyển nhượng nhãn hiệu tại Đà Nẵng

da nangChuyển nhượng nhãn hiệu tại Đà Nẵng là việc chủ sở hữu nhãn hiệu có địa chỉ/ tru sở tại Đà Nẵng chuyển lại một phần hoặc toàn bộ quyền đối với nhãn hiệu của mình.

Đọc thêm...

 

Chuyển nhượng nhãn hiệu tại Việt Nam

Chuyển nhượng nhãn hiệu tại Việt Nam như thế nào? Bạn muốn chuyển nhãn hiệu của mình cho một người khác tại NamViệt. Hãy tham khảo bài viết dưới đây

Đọc thêm...

 
 

Franchise hay nhượng quyền kinh doanh là gì

Franchise vnFranchise hay nhượng quyền kinh doanh là một hình thức hợp tác trong đó bên nhượng quyền trao cho bên nhận quyền sử dụng mô hình ,kỹ thuật kinh doanh sản phẩm,dịch vụ dưới thương hiệu của mình và nhận lại một khoản phí hay phần trăm doanh thu trong thời gian nhất định.

Đọc thêm...

 

Chuyển giao quyền sở hữu công nghệ

chuyen giao cnnChuyển giao quyền sở hữu công nghệ là việc chủ sở hữu công nghệ chuyển giao toàn bộ quyền chiếm hữu, quyền sử dụng, quyền định đoạt công nghệ cho tổ chức, cá nhân khác theo quy định tại Điều 18 của Luật chuyển giao công nghệ 2006.

Đọc thêm...

 
 

Page 1 all 5 pages

CÔNG TY TƯ VẤN A&S

Địa Chỉ: Phòng 1704, tầng 17, toàn nhà Đa năng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Email: baohologo@gmail.com

Fax: (84) 4 35551315

Hotline: 0914195266

 

 

logo AS

Brown Blue Orange