Friday, February 22, 2019

patents-banner

Sáng chế là gì? Giải pháp hữu ích là gì?

dieu-kien-sang-cheSáng chế là gì? Giải pháp hữu ích là gì? Sáng chế và giải pháp hữu ích có sự khác biệt gì? Đăng ký giải pháp hữu ích có khác so với việc đăng ký sáng chế hay không

Đọc thêm...

 

Khái niệm sáng chế

sang chế là gìSáng chế là gì? Khái niệm về sáng chế, tại sao lại gọi là sáng chế và những gì được coi là một sáng chế theo quy định của pháp luật thế giới cũng như pháp luật Việt Nam.

Đọc thêm...

 

Khái niệm điều kiện bảo hộ sáng chế

patetn-vietnamKhái niệm điều kiện bảo hộ sáng chế, Điều kiện bảo hộ sáng chế là gì? Điều kiện bảo hộ sáng chế bao gồm những nội dung gì và điều kiện bảo hộ sáng chế được hiểu theo nghĩa nào?

Đọc thêm...

 
 

Đăng ký bảo hộ sáng chế theo luật quốc tế

thong tinPháp luật quốc tế về bảo hộ sáng chế đã có lịch sử từ rất lâu đời. Ngay từ những năm đầu thế kỷ 12 tại Venice các nhà phát minh đã được nhà nước công nhận một đặc quyền trong thời hạn 10 năm cho quy trình dêt lụa, hay đến thế kỷ 14 tại Anh đã công nhận quyền sáng chế cho John Utyman với quy trình sản xuất kính đã được sử dụng trước đó bởi người làm kính Venetian (một loại kính tại Italia) nhưng trước đó chưa được biết tới tại Anh.

Đọc thêm...

 

Nguồn thông tin thẩm định sáng chế

thong tinĐơn đăng ký sáng chế được xem xét yêu cầu cấp bằng độc quyền sáng chế. Một vấn đề khác trong công tác xét nghiệm đơn sáng chế tại Việt Nam đó là việc xác định nguồn thông tin cần thiết.

Đọc thêm...

 
 

Đăng ký sáng chế - khả năng áp dụng công nghiệp

ap dung cong nghiepĐăng ký sáng chế - khả năng áp dụng công nghiệp của sáng chế. Đánh giá khả năng áp dụng công nghiệp của sáng chế. Sau khi xác nhận giải pháp kỹ thuật như đã đề cập tới trong sáng chế thuộc vào phạm vi các đối tượng được bảo hộ quyền sáng chế, yếu tố tiếp theo được các thẩm định viên xét nghiệm đến đó chính là khả năng áp dụng công nghiệp của sáng chế.

Đọc thêm...

 

Đơn đăng ký sáng chế quốc gia Việt Nam

patetn-vietnamĐăng ký bảo hộ sáng chế tại Việt Nam - Đơn quốc gia được hiểu không chỉ là đơn của các chủ đơn là người Việt Nam mà còn là các đơn sáng chế của các chủ đơn là người nước ngoài nhưng chọn Việt Nam là quốc gia đầu tiên nộp đơn xin cấp bằng độc quyền sáng chế.

 

 

Đọc thêm...

 
 

Đánh giá điều kiện bảo hộ các đơn sáng chế quốc tế tại Việt Nam

dieu-kien-sang-cheĐăng ký sáng chế tại Việt Nam- Hướng dẫn đăng ký sáng chế quốc tế. Đối với đơn đăng ký quốc tế nộp tại Việt Nam thường gặp phải là các đơn nộp theo hiệp ước hợp tác sáng chế PCT hoặc công ước Paris về bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ với yêu cầu hưởng  hưởng ngày ưu tiên từ những đơn được nộp sớm hơn ở nước xuất xứ.

Đọc thêm...

 

Chất lượng công nghệ được chuyển giao

chuyển giao công nghệChuyển giao công nghệ, theo đó pháp luật (bộ luật dân sự 2005) quy định về chất lượng công nghệ để được phép chuyển giao theo các căn cứ như sau

Đọc thêm...

 
 

Page 4 all 6 pages

CÔNG TY TƯ VẤN A&S

Địa Chỉ: Phòng 1704, tầng 17, toàn nhà Đa năng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Email: baohologo@gmail.com

Fax: (84) 4 35551315

Hotline: 0914195266

 

 

logo AS

Brown Blue Orange