Friday, February 22, 2019

patents-banner

Tìm ra sáng chế

tìm ra sáng chế Tìm ra sáng chế? Làm cách nào để doanh nghiệp của bạn hàng năm tìm và sáng tạo ra được thật nhiều sáng chế. Bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra một ví dụ để minh chứng.

Để được cấp bằng độc quyền sáng chế, đầu tiên bạn phải nhận biết sáng chế.  Nếu bạn là một nhà doanh nghiệp kiêm nhà sáng chếthì có thể sẽ dễ dàng hơn cho bạn trong việc nhận biết sáng chế so với việc nếu sáng chế được tạo ra một hoặc một số nhân viên của bạn làm việc ở bộ phận R&D hoặc bởi các công nhân ở xưởng sản xuất – là những người có nhiệm vụ cải tiến hoặc làm thích ứng một máy móc hoặc quy trình nào đó trong cơ sở sản xuất của bạn hoặc bởi người bất kỳ tại bộ phận tiếp thị của doanh nghiệp.

Trên thực tế, bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng không phải tất cả sáng chế của các doanh nghiệp lớn đều có được từ việc nghiên cứu và triển khai (R&D) đắt đỏ dựa trên các thiết bị công nghệ hiện đại và chi phí đáng kể về thời gian, tri thức, kỹ năng và các nguồn lực khác. Thông thường, các kỹ sư và công nhân và, đôi khi, ngay cả nhân viên tiếp thị của bạn cũng có thể đóng góp đáng kể vào việc phát triển sáng chế để thỏa mãn nhu cầu nhất định trên thị trường.

Nói cách khác, bất kỳ ai trong doanh nghiệp hoặc người bán hàng, nhà cung cấp của bạn, và các đối tác kinh doanh khác đều có thể đưa ra những ý tưởng và khái niệm mới và giúp bạn áp dụng nó vào thực tiễn.

Để đươc tư vấn về sở hữu trí tuệ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

CÔNG TY TƯ VẤN A&S

Địa Chỉ: Phòng 1704, tầng 17, toàn nhà Đa năng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Email: baohologo@gmail.com

Fax: (84) 4 35551315

Hotline: 0914195266

 

 

logo AS

Brown Blue Orange