Thursday, January 24, 2019

trademark banner2

Pfizer tiết lộ các khoản chi phí năm 2009 dành cho bác sĩ

altNhắc đến Pfizer ngoài các sản phẩm nổi tiếng hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường như Viagra, Lipitor, Aldactone, Celebrex, Medrol, Flagyl, Lyrica, Neurontin,Zoloft,….

 

 

Đọc thêm...

 

UNIMEX Hà Nội - ngọn cờ xuất khẩu của Thủ đô

Sau 50 năm thành lập và phát triển, Công ty trách nhiệm hữu hạn Nhà nước Một thành viên xuất nhập khẩu và đầu tư Hà Nội (Unimex Hà Nội) liên tiếp gặt hái những thắng lợi và vươn lên thành ngọn cờ xuất khẩu của thủ đô

Đọc thêm...

 
 

Ensure tại Quảng Ngãi bị đánh tráo nhãn hiệu

altVào những ngày vừa qua, tại Quảng Ngãi đã phát hiện hành vi một doanh nghiệp đã tráo nhãn hiệu sữa Ensure để tiêu thụ ngoài thị trường thu lợi bất chính

 

 

 

Đọc thêm...

 

Tổng đài chăm sóc khách hàng VCTV chính thức hoạt động

Nhận thấy, từ những nhu cầu thực tiễn đòi hỏi và để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, Từ ngày 4/7/2011, Tổng đài chăm sóc khách hàng VCTV 04.37.717.717 chính thức đi vào hoạt động phục vụ khách hàng trên địa bàn Hà Nội.

 

 

Đọc thêm...

 
 

VCTV khẳng định thương hiệu trong hợp tác quốc tế

altTrong sự cạnh tranh sôi động của thị trường truyền hình trả tiền hiện nay, thương hiệu VCTV vẫn khẳng định uy tín đối với khách hàng và các đối tác trong và ngoài nước.

 

 

Đọc thêm...

 

BMV thương hiệu ô tô giá trị nhất Việt Nam

altHãng xe Đức đánh bại Toyota để giành ngôi quán quân trong bảng xếp hạng những thương hiệu có giá nhất trong ngành công nghiệp ôtô.

 

 

 

Đọc thêm...

 
 

Kiểu dáng Dưa hấu vuông và bưởi hồ lô được bảo hộ

đăng ký nhãn hiệu Bưởi hồ lô, dưa hấu hình vuông

Tháng 4-2012, bằng độc quyền nhãn hiệu “Bưởi hồ lô Thành Huy” của ông Võ Trung Thành (Chủ nhiệm CLB Khuyến nông ở ấp Phú Trí A, xã Phú Tân, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang) được công bố trên Công báo Sở hữu Công nghiệp.
 

 

Đọc thêm...

 

HABUBANK và SHB Sáp nhập

altCơ quan điều hành tiền tệ quốc gia cho biết, sẽ tiếp tục hướng dẫn, hỗ trợ, tạo điều kiện để việc sáp nhập giữa hai ngân hàng niêm yết này thành công.

 

 

Đọc thêm...

 
 

Page 4 all 4 pages

CÔNG TY TƯ VẤN A&S

Địa Chỉ: Phòng 1704, tầng 17, toàn nhà Đa năng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Email: baohologo@gmail.com

Fax: (84) 4 35551315

Hotline: 0914195266

 

 

logo AS

Brown Blue Orange