Thursday, February 21, 2019

trademark banner2

Lưu ý khi thiết kế thương hiệu, nhãn hiệu

Cách thiết kế thương hiệu, nhãn hiệu, Xu hướng nhãn hiệu 2013. Vì sao các thương hiệu lớn lại thành công?  Thiết kế thương hiệu, nhãn hiệu cần quan tâm những vấn đề gì?

Đọc thêm...

 

Nhãn hiệu bia đắt nhất thế giới

Nhãn hiệu, thương hiệu bia nào đắt giá nhất thế giới hiện nay? dẫn đầu bởi dòng sản phẩm Bud Light của hãng Budweiser, trị giá thương hiệu lên tới 8,368 tỷ USD

Đọc thêm...

 
 

Báo cáo thường niên - Hoạt động sở hữu trí tuệ 2010

reportSự phát triển của công tác sở hữu trí tuệ trong năm 2010 tiếp tục khẳng định chính sách của Đảng và Nhà  nước nhằm khuyến khích và thúc đẩy các hoạt động sáng tạo, và bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ phục vụ công  cuộc phát triển đất nước.

Đọc thêm...

 

Không có bằng sáng chế tại Mỹ năm 2011

bằng sáng chế tại MỹMột chỉ số quan trọng và khách quan để đánh giá thành tựu khoa học của một nước là số bằng sáng chế. Số bằng sáng chế không chỉ phản ánh hiệu quả thực tiễn của các kết quả nghiên cứu lý thuyết, mà còn cho biết tiềm lực về nghiên cứu ứng dụng. Thực tế cho thấy những nước có nhiều bằng sáng chế thì thường xuất khẩu những sản phẩm công nghệ cao và thu được nhiều lợi nhuận.

 

 

Đọc thêm...

 
 

Thông điệp của Tổng giám đốc WIPO chào mừng ngày sở hữu trí tuệ thế giới

Ngày sở hữu trí tuệ thế giới, wipoThông điệp của Tổng giám đốc WIPO để chào mừng ngày sở hữu trí tuệ thế giới năm nay là “TÔN VINH CÁC NHÀ SÁNG TẠO VĨ ĐẠI” - những người mà nhờ có những đổi mới của họ thay đổi hoàn toàn cuộc sống của chúng ta. Ảnh hưởng của họ rất to lớn. Đôi khi, họ có thể thay đổi cách thức mà xã hội đang vận động.

 

 

Đọc thêm...

 

Microsoft chi 1 tỷ USD mua mạng xã hội Yammer

microsof chi mua mạng xã hộiTrong những ngày qua, mạng xã hội đã trở thành chủ đề thu hút nhiều sự chú ý khi dư luận xôn xao với thông tin Samsung đang ấp ủ kế hoạch phát triển mạng xã hội riêng để cạnh tranh với Facebook, dù sau đó hãng công nghệ Hàn Quốc đã lên tiếng bác bỏ.

 

 

Đọc thêm...

 
 

Yamaha sắp ra xe máy giá 10 triệu đồng

Yamaha sản xuất xe 10 triệuYamaha mới đây để "trả miếng" với đối thủ Honda- Dream Yuga đã tuyên bố đang xem xét kế hoạch sản xuất một mẫu xe với giá siêu mềm 10 triệu đồng

 

 

Đọc thêm...

 

Thu giữ 3.000 que kem "Tràng Tiền 25"

 Tại Công ty cổ phần công nghệ Tràng Tiền 25 có địa chỉ tại số 2 ngõ 110 đường Nam Dư, Lĩnh Nam, Hoàng Mai (Hà Nội), đội QLTT đã phát hiện cơ sở này có hành vi xâm phạm độc quyền nhãn hiệu Kem Tràng Tiền của Công ty cổ phần kem Tràng Tiền.

 

 

Đọc thêm...

 
 

Các doanh nghiệp "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao"

Từ kết quả của quá trình tiếp nhận hồ sơ doanh nghiệp và phản hồi của các cơ quan quản lý nhà nước các địa phương, nay chúng tôi công bố danh sách 419 doanh nghiệp chính thức đạt nhãn hiệu chứng nhận HVNCLC do người tiêu dùng bình chọn 2012.

 

 

Đọc thêm...

 

Vinashin chào bán hàng loạt công ty con

 

Tại diễn đàn M&A 2012, tập đoàn Công nghiệp tàu thuỷ Việt Nam (Vinashin) đã chào bán toàn bộ cổ phần tại 13 doanh nghiệp

 

 

Đọc thêm...

 
 

Page 3 all 4 pages

CÔNG TY TƯ VẤN A&S

Địa Chỉ: Phòng 1704, tầng 17, toàn nhà Đa năng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Email: baohologo@gmail.com

Fax: (84) 4 35551315

Hotline: 0914195266

 

 

logo AS

Brown Blue Orange