Thursday, January 24, 2019

trademark banner2

Chương trình sở hữu trí tuệ và cuộc sống

sở hữu trí tuệ và cuộc sốngViệc tuyên truyền, nâng cao kiến thức về sở hữu trí tuệ là một việc làm cần thiết trong bối cảnh nhận thức về vai trò của sở hữu trí tuệ còn thấp.

Trong bối cảnh hội nhập hiện nay, Đảng và Nhà nước ta nhận định việc nâng cao kiến thức về sở hữu trí tuệ cho nhân dân là một việc làm cần thiết, ngoài việc tuyên truyền theo những cách thông thường như tổ chức hội nghị, tọa đàm, băng rôn, khẩu hiệu thì việc tổ chức giảng dạy qua sóng truyền hình là một hình thức được đánh giá là cách làm mới.

Thực hiện Quyết định 2204/QĐ-CP của  thủ Tướng Chính phủ và quyết định Quyết định số 3006 /QĐ-BKHCN ngày 31/12/2010 của Bộ Khoa học và Công nghệ về việc phê duyệt danh mục các dự án thuộc chương trình hỗ trợ phát triển tài sản trí tuệ của các Doanh nghiệp. Chương trình truyền hình “Sở hữu trí tuệ và cuộc sống” đã được triển khai tại nhiều tỉnh thành trong cả nước như: Đài Truyền hình Cao Bằng, Huế, Quảng Ninh, An Giang, Kiên Giang…

Chương trình có thời lượng 20 phút/1 chương trình/2 tuần. Với nội dung chương trình đa dạng từ vai trò, thủ tục đăng ký nhãn hiệu, đăng ký sáng chế, đăng ký bản quyền… đến việc giao lưu giữa người xem và chương trình thông qua việc hỏi đáp các kiến thức về sở hữu trí tuệ và khán giả có thể nhận được nhiều phần quà có ý nghĩa khi tham gia cùng chương trình.

Chương trình đưa các ví dụ cụ thể về nhãn hiệu một cách trực quan, có sự tư vấn từ những luật sư, cán bộ nhà nước quản lý vấn đề sở hữu trí tuệ.

Được triển khai từ năm 2012, chương trình nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả trong cả nước vì cách triển khai nội dung đơn giản, dễ hiểu, giúp cung cấp các thông tin về sở hữu trí tuệ. Đây thực sự là một chương trình hay và có ý nghĩa, mời các bạn cùng theo dõi.

 

Để đươc tư vấn về sở hữu trí tuệ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Người liên hệ:  ĐỐ BÁ THÍCH

Mobile0914. 195.266

Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

CÔNG TY TƯ VẤN A&S

Địa Chỉ: Phòng 1704, tầng 17, toàn nhà Đa năng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Email: baohologo@gmail.com

Fax: (84) 4 35551315

Hotline: 0914195266

 

 

logo AS

Brown Blue Orange