Friday, February 22, 2019

copyright-banner-2

BẢN QUYỀN TÁC GIẢ

Thời hạn bảo hộ quyền tác giả

thoi-han-bao-hoThời hạn bảo hộ quyền tác giả là bao lâu? Quyền tác giả được bảo hộ như thế nào và pháp luật quy định như thế nào về thời hạn bảo hộ quyền tác giả. Bài viết này trademarsk.vn sẽ làm rõ các vấn đề đó

Đọc thêm...

 

Đăng ký bản quyền cho tác phẩm kiến trúc

đăng ký bản quyền cho tác phẩm kiến trúcĐăng ký bản quyền cho tác phẩm kiến trúc là một việc làm cần thiết để bảo vệ những tác phẩm kiến trúc của cá nhân, tổ chức trước những hành vi xâm phạm tới tài sản trí tuệ của mình, A&S Law là công ty luật về sở hữu trí tuệ, chúng tôi xin tư vấn cho quý khách hàng đang có nhu cầu đăng ký bản quyền cho tác phẩm kiến trúc như sau:

Đọc thêm...

 
 

Đăng ký bản quyền cho bài hát

bản quyền cho bài hátĐăng ký bản quyền cho bài hát là một việc làm sáng suốt của nhà sáng tác trong bối cảnh những vụ đạo nhạc, chế lời đang ngày càng tràn lan trong lĩnh vực âm nhạc hiện này. Các hành vi đạo nhạc, chế lời sẽ làm “chết” khả năng sáng tạo của những nhạc sĩ chân chính.

Đọc thêm...

 

Đăng ký bản quyền cho tác phẩm mỹ thuật ứng dụng

quyền tác giảĐăng ký bản quyền cho tác phẩm mỹ thuật ứng dụng là một việc làm cần thiết để bảo vệ những tài sản trí tuệ của chủ sở hữu trước những hành vi xâm phạm ngày càng nhiều.A&S Law là công ty luật về sở hữu trí tuệ, chúng tôi xin tư vấn cho quý khách hàng đang có nhu cầu đăng ký bản quyền cho tác phẩm mỹ thuật ứng dụng như sau:

Đọc thêm...

 
 

Đối tượng bảo hộ quyền tác giả

Đối tượng bảo hộ quyền tác giả. Sản phẩm trí tuệ đã góp phần giúp cuộc sống con người ngày một cải thiện hơn. Bên cạnh đó, các cá nhân, tổ chức đã quan tâm đến việc đăng ký bảo hộ quyền tác giả để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình. Câu hỏi pháp lý đặt ra: liệu có phải mọi đối tượng đều được bảo hộ quyền tác giả, hay có trường hợp ngoại trừ ở đây?

Đọc thêm...

 

Đặc trưng của quyền tác giả

Quyền tác giả là một bộ phận của quyền sở hữu trí tuệ, do vậy, quyền tác giả có đầy đủ các đặc trưng của quyền sở hữu trí tuệ. Quyền sở hữu trí tuệ là một lĩnh vực sở hữu đặc thù có đối tượng là các tài sản vô hình, tài sản phi vật thể hình thành từ hoạt động sáng tạo của con người. Chính điều này cho phép phân biệt giữa sở hữu trí tuệ (sở hữu tài sản vô hình) và sở hữu tài sản thông thường (sở hữu tài sản hữu hình).

Đọc thêm...

 
 

Quyền tác giả theo nghĩa rộng

Theo nghĩa rộng: Quyền tác giả là một chế định pháp luật là tổng thể các quy phạm pháp luật xác định và bảo hộ các quyền nhân thân.....

 

 

Đọc thêm...

 

Khái niệm quyền tác giả

banquyentacgiaKhái niệm quyền tác giả

Quyền tác giả bao gồm một tập hợp quyền dành cho người sáng tạo đối với các tác phẩm văn học và nghệ thuật của họ. Các tác giả, và người thừa kế của họ, nắm giữ các độc quyền để sử dụng hoặc cấp li-xăng cho người khác sử dụng tác phẩm theo các điều kiện thỏa thuận.

Đọc thêm...

 
 

Page 7 all 14 pages

CÔNG TY TƯ VẤN A&S

Địa Chỉ: Phòng 1704, tầng 17, toàn nhà Đa năng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Email: baohologo@gmail.com

Fax: (84) 4 35551315

Hotline: 0914195266

 

 

logo AS

Brown Blue Orange