Thursday, January 24, 2019

copyright-banner-2

BẢN QUYỀN TÁC GIẢ

Bản quyền và những quy định cần biết

ban quyen và nhung dieu can bietBản quyền và những quy định cần biết.Bản quyền là một thuật ngữ pháp lý mô tả quyền lợi kinh tế của người sáng tác ra các tác phẩm văn học và nghệ thuật, trong đó bao gồm quyền tái bản, in ấn và trình diễn hay trưng bày tác phẩm của mình trước công chúng.

Đọc thêm...

 

7 lý do bạn nên đăng ký bản quyền tác giả

7 ly do nen dkbqtg7  lý do bạn nên đăng ký bản quyền tác giả.Bạn đã biết việc đăng ký bản quyền tác giả có lợi ích gì. Vậy tôi sẽ đưa ra cho bạn 7 lý do vì sao nên đăng ký bản quyền tác giả. Và sau khi tham khảo bài viết này tôi hy vọng mọi người sẽ đưa ra quyết định một cách tốt nhất đẻ bảo vệ quyền lợi của mình.

Đọc thêm...

 
 

Đăng ký bản quyền cho tác phẩm nhiếp ảnh

tac pham nhiep anhĐăng ký bản quyền cho tác phẩm nhiếp ảnhGiống cách tạo ra một bức ảnh, selfile bằng điện thoại hay vác máy ảnh và lưu giữ những khoảnh khắc tạo nên cảm xúc của bạn. Những người tạo ra bức ảnh đều là nghệ sĩ. Cách tạo ra bức ảnh được gọi là nhiếp ảnh.

Đọc thêm...

 

Ý nghĩa của việc đăng ký bản quyền

dang ky ban quyen thuong hieuÝ nghĩa của việc đăng ký bản quyềnMỗi một công việc đều mang ý nghĩa riêng của nó. Một hành động nhỏ cho tương lai lớn. Đăng ký bản quyền chính là hành động nhỏ góp phần tạo nên một tương lai vững chắc cho sản phẩm, tài sản, công sức của bạn.

Đọc thêm...

 
 

Đăng ký bảo hộ quyền liên quan

quyen lien quanĐăng ký bảo hộ quyền liên quanĐiều kiện bảo hộ quyền liên quan là gì? Để bảo hộ quyền liên quan bạn phải đáp ứng điều kiện gì? Bài viết này Trademarks.vn sẽ hướng dẫn bạn những điều kiện bảo hộ quyền liên quan.

Đọc thêm...

 

Đăng ký bản quyền logo

dang ky ban quyen logoĐăng ký bản quyền logoĐăng ký bản quyền logo có tác dụng bảo vệ các quyền chính đáng cho chủ sở hữu của nó, việc đăng ký bản quyền logo sẽ ngăn chặn hành vi xâm phạm tới logo mà bạn đã đăng ký bảo hộ.

Đọc thêm...

 
 

Đăng ký bản quyền tác giả cho thương hiệu

đăng ký bản quyền thương hiệu

Đăng ký bản quyền thương hiệu. Ngay cả một bài hát, một tác phẩm truyện tranh cũng được chủ sở hữu của chúng đăng ký bản quyền để bảo vệ thì tại sao thương hiệu của bạn lại không được bảo vệ?

Đọc thêm...

 

Đăng ký bản quyền tác giả logo công ty

ban-quyen-logo-cong-tyĐể bảo hộ cho Logo công ty thì ngoài hình thức đăng ký nhãn hiệu hay đăng ký thương hiệu thì chủ sở hữu có thể lựa chọn hình thức bảo hộ khác cho logo đó là đăng ký bản quyền tác giả cho logo.

 

 

Đọc thêm...

 
 

Page 6 all 14 pages

CÔNG TY TƯ VẤN A&S

Địa Chỉ: Phòng 1704, tầng 17, toàn nhà Đa năng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Email: baohologo@gmail.com

Fax: (84) 4 35551315

Hotline: 0914195266

 

 

logo AS

Brown Blue Orange