Thursday, January 24, 2019

copyright-banner-2

BẢN QUYỀN TÁC GIẢ

Đăng ký bản quyền bài hát

ban quyen am nhacĐăng ký bản quyền, đăng ký bảo hộ bản quyền hay đăng ký độc quyền bài hát đã và đang trở thành vấn đề đáng được chú ý quan tâm, nhất là khi tình trạng vi phạm bản quyền bài hát ngày một tăng.

Đọc thêm...

 

Đăng ký bản quyền phần mềm

ban quyen phan mem

Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn về thủ tục đăng ký bản quyền phần mềm, hồ sơ đăng ký bản quyền phần mềm, hướng dẫn đăng ký bản quyền phần mềm và thời hạn đăng ký bản quyền phần mềm.


Đọc thêm...

 
 

Đăng ký bản quyền game

bản quyền gameĐăng ký bản quyền game, đăng ký bản quyền phần mềm hay đăng ký bản quyền chương trình máy tính...đều tuân thủ theo luật "chứng nhận đăng ký". Theo đó, việc đăng ký bản quyền game là không bắt buộc để chủ sở hữu có được các quyền tác giả của mình.

Đọc thêm...

 

Đăng ký bản quyền cho tác phẩm văn học như thế nào?

ban quyen tac giaĐăng ký bản quyền cho tác phẩm văn học là việc tác giả của tác phẩm thực hiện việc đăng ký quyền tác giả cho tác phẩm của mình để nhận được sự bảo hộ của Nhà nước trước mọi hành vi “đánh cắp”, tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua bán, chuyển nhượng.

Đọc thêm...

 
 

World Cup và câu chuyện mua bản quyền phát sóng

mua ban quyen world cupWorld Cup và câu chuyện mua bản quyền phát sóngCâu chuyện đăng ký bản quyền phát sóng World Cup trong những năm gần đây chưa bao giờ giảm nhiệt cùng với những vấn đề có liên quan đến nó. 

Đọc thêm...

 

Đăng ký bản quyền tại Đà Lạt

Dang ky ban quyen tai Da LatĐăng ký bản quyền tại Đà LạtĐà Lạt được biết đến với nhiều tên gọi khác như "Thành phố mù sương", "Thành phố ngàn thông", "Thành phố ngàn hoa", "Xứ hoa Anh Đào" hay "Tiểu Paris". Đà Lạt là một đô thị du lịch nổi tiếng và còn là một trung tâm giáo dục và nghiên cứu khoa học, một thành phố đa dạng về tôn giáo với sự hiện diện của hàng trăm ngôi chùa, nhà thờ, tu viện …

Đọc thêm...

 
 

Đăng ký bản quyền cho kịch bản TVC

kich ban TVCĐăng ký bản quyền cho kịch bản TVCTVC (Television Commercials) là một loại hình quảng cáo bằng hình ảnh giới thiệu về những sản phẩm thương mại, hay một sự kiện nào đó được phát sóng trên hệ thống truyền hình.

Đọc thêm...

 

Thủ tục đăng ký bảo hộ tác phẩm tạo hình

tac-pham-tao-hinhThủ tục đăng ký bảo hộ tác phẩm tạo hình.Theo Luật Sở hữu trí tuệ và các văn bản hướng dẫn, tác phẩm tạo hình là tác phẩm được thể hiện bởi đường nét, màu sắc, hình khối, bố cục như: hội họa, đồ họa, điêu khắc, nghệ thuật sắp đặt và các hình thức thể hiện tượng tự, tồn tại dưới dạng độc bản.

Đọc thêm...

 
 

Page 5 all 14 pages

CÔNG TY TƯ VẤN A&S

Địa Chỉ: Phòng 1704, tầng 17, toàn nhà Đa năng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Email: baohologo@gmail.com

Fax: (84) 4 35551315

Hotline: 0914195266

 

 

logo AS

Brown Blue Orange