Friday, July 20, 2018

copyright-banner-2

BẢN QUYỀN TÁC GIẢ

Trụ sở mới của Cục Bản quyền tác giả

cuc-ban-quyen-thay-doi-tru-soCục Bản quyền tác giả là cơ quan tiếp nhận và xử lý hồ sơ đăng ký bản quyền, trụ sở được đặt tại địa chỉ: số 151 Hoàng Hoa Thám, Quận Ba đình, TP. Hà Nội.

Đọc thêm...

 

Đăng ký bản quyền cho phần mềm kế toán

dang-ky-ban-quyen-phan-mem-ke-toanĐăng ký bản quyền cho phần mềm kế toán, gần đây nhiều công ty về kế toàn đã liên hệ với A&S Law để được tư vấn về đăng ký bản quyền phần mềm kế toàn.

Đọc thêm...

 
 

Hồ sơ đăng ký bản quyền

hồ sơ đăng ký bản quyền

Bài viết dưới đây của A&S Law sẽ hướng dẫn bạn lập hồ sơ đăng ký quyền tác giả, quyền liên quan và cơ quan tiếp nhận hồ sơ của bạn.

Đọc thêm...

 

Thủ tục đăng ký bản quyền

thủ tục đăng ký bản quyền

Thủ tục đăng ký bản quyền. Việc tiến hành thủ tục đăng ký bản quyền không có ý nghĩa bắt buộc nhưng được khuyến khích thực hiện…

Đọc thêm...

 
 

Tư vấn đăng ký sử dụng bài hát cho quán karaoke

ban quyen cho bai hatTư vấn đăng ký sử dụng tất cả bài hát cho quán karaoke. Đây là một vấn đề mới, công ty tư vấn bản quyền A&S Law xin tư vấn cho những cá nhân, tổ chức kinh doanh dịch vụ karaoke vấn đề này như sau.

Đọc thêm...

 

Tư vấn đăng ký bản quyền tác giả?

bao-ho-ban-quyenĐăng ký bản quyền tác giả là thủ tục hành chính thực hiện tại Cục Bản quyền tác giả, đăng ký bản quyền tác giả có những vấn đề gì cần lưu ý, A&S Law xin đưa ra tư vấn cho bạn như sau.

Đọc thêm...

 
 

Hồ sơ đăng ký bản quyền nộp ở đâu?

hồ sơ đăng ký bản quyền nộp ở đâuHồ sơ đăng ký bản quyền nộp ở đâu? A&S Law sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ cơ quan tiếp nhận và xử lý hồ sơ đăng ký bản quyền.

Đọc thêm...

 

Đăng ký bản quyền bài hát

ban quyen am nhacĐăng ký bản quyền, đăng ký bảo hộ bản quyền hay đăng ký độc quyền bài hát đã và đang trở thành vấn đề đáng được chú ý quan tâm, nhất là khi tình trạng vi phạm bản quyền bài hát ngày một tăng.

Đọc thêm...

 
 

Page 4 all 14 pages

CÔNG TY TƯ VẤN A&S

Địa Chỉ: Phòng 1704, tầng 17, toàn nhà Đa năng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Email: baohologo@gmail.com

Fax: (84) 4 35551315

Hotline: 0914195266

 

 

logo AS

Brown Blue Orange