Thursday, February 21, 2019

copyright-banner-2

BẢN QUYỀN TÁC GIẢ

Thủ tục đăng ký bản quyền phần mềm

thu-tuc-dang-ky-ban-quyen-phan-memBài viết dưới đây xin được tư vấn cho bạn về thủ tục đăng ký bản quyền phần mềm.

Đọc thêm...

 

Vì sao phải đăng ký bản quyền phần mềm

vi-sao-phai-dang-ky-ban-quyen-phan-memXin chào mọi người, hôm nay A&S Law xin được chia sẻ “Vì sao phải đăng ký bản quyền phần mềm”

Đọc thêm...

 
 

Đăng ký bản quyền sách ở đâu?

dang-ky-ban-quyen-sach-o-dauBạn muốn đăng ký bản quyền sách, nhưng lại không biết đăng ký ở đâu, cơ quan sẽ tiếp nhận và giải quyết hồ sơ đăng ký bản quyền sách ở đâu, bài viết dưới đây xin tư vấn cho bạn về vấn đề này như sau:

Đọc thêm...

 

Đăng ký bản quyền sách

dang-ky-ban-quyen-sachSách, công cụ truyền tải trí thức cho con người, để đăng ký bản quyền sách bạn cần làm gì, A&S Law xin tư vấn cho bạn như sau.

Đọc thêm...

 
 

Mẫu giấy chứng nhận bản quyền

ban-quyen-tac-giaĐăng ký bản quyền được thực hiện tại Cục Bản quyền tác giả, sau thời gian từ 2-3 tuần làm việc, bạn sẽ nhận được Giấy chứng nhận bản quyền. Dưới đây là mẫu giấy chứng nhận để các bạn tham khảo.

Đọc thêm...

 

Đăng ký bản quyền âm nhạc ở đâu?

dang-ky-ban-quyen-am-nhac-o-dauVấn đề bản quyền âm nhạc đang là vấn đề được nhiều nhạc sĩ quan tâm, trong bài viết dưới đây A&S Law xin cung cấp cho quý khách một vài thông tin về địa điểm đăng ký bản quyền âm nhạc.

Đọc thêm...

 
 

Đăng ký bản quyền âm nhạc

dang-ky-ban-quyen-am-nhacĐăng ký bản quyền nói chung và đăng ký bản quyền âm nhạc nói riêng là một thủ tục không bắt buộc, nhưng ý nghĩa của nó mang lại là không thể không nhắc tới trong bối cảnh hiện nay.

Đọc thêm...

 

Đăng ký bản quyền tác phẩm viết như thế nào?

ban-quyen-tac-pham-vietViệc đăng ký bản quyền là không bắt buộc nhưng thực tiễn chỉ ra việc đăng ký bản quyền là một cái “phao cứu cánh” khi xảy tranh chấp, đặc biệt là đối tượng tác phẩm viết.

Đọc thêm...

 
 

Page 3 all 14 pages

CÔNG TY TƯ VẤN A&S

Địa Chỉ: Phòng 1704, tầng 17, toàn nhà Đa năng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Email: baohologo@gmail.com

Fax: (84) 4 35551315

Hotline: 0914195266

 

 

logo AS

Brown Blue Orange