Thursday, January 24, 2019

copyright-banner-2

Quyền lợi khi đăng ký bản quyền

quyen-loi-khi-dang-ky-ban-quyen

Quyền lợi khi đăng ký bản quyền là gì? Bài viết dưới đây sẽ lý giải cho bạn lợi ích thiết thực của việc đăng ký bản quyền tác giả.


Bản quyền tác giả là tự động bảo hộ, tức là không cần thực hiện việc đăng ký, quyền tác giả của bạn vẫn được công nhận và được bảo hộ. Tuy nhiên, khi có một bên khác đứng ra nói rằng họ mới là người đã sáng tạo ra tác phẩm thì cơ chế giải quyết ở đây ra sao?

Chiếc chìa khóa để nhanh chóng giải quyết và không tốn nhiều công sức chứng minh là Giấy Chứng nhận đăng ký bản quyền tác giả do Cục Bản quyền tác giả cấp khi bạn thực hiện đăng ký tại Cục.

Tranh chấp ai là người đã sáng tạo ra tác phẩm sẽ dựa vào những chứng cứ các bên đưa ra và nhiều lúc bạn gần như không có một chứng cứ nào để đưa ra. Khi đó Giấy Chứng nhận đăng ký bản quyền sẽ giúp bạn không cần phải chứng minh, trừ trường hợp bên kia đưa ra được chứng cứ phản bác lại.

Như vậy chỉ với một khoản tiền đăng ký bản quyền không hề lớn, thời gian đăng ký nhanh, bạn đã có một giấy tờ tốt nhất để chứng minh mình là người đã sáng tạo ra tác phẩm. Bạn nên lưu ý điều này nếu tác phẩm của bạn độc đáo, có thể áp dụng thương mại.

Để đươc tư vấn về sở hữu trí tuệ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Người liên hệ:  ĐỐ BÁ THÍCH

Mobile0914195266

Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.  

CÔNG TY TƯ VẤN A&S

Địa Chỉ: Phòng 1704, tầng 17, toàn nhà Đa năng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Email: baohologo@gmail.com

Fax: (84) 4 35551315

Hotline: 0914195266

 

 

logo AS

Brown Blue Orange