Friday, February 22, 2019

copyright-banner-2

Đăng ký bản quyền sản phẩm ở đâu?

dang-ky-ban-quyen-san-pham-o-dauBạn có sản phẩm và muốn đăng ký bản quyền cho sản phẩm đó, nhưng không biết đăng ký bản quyền ở đâu? A&S Law sẽ hướng dẫn bạn như sau:

Trường hợp bạn muốn tự thực hiện đăng ký:

Liên Hệ với A&S Law để được:

+ Tư vấn trước khi nộp đơn

+ Soạn đơn đăng ký bản quyền

+ Sdt: 0972817669

+ Email:   Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Bạn có thể đến Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch nơi bạn sinh sống, làm việc để nộp hồ sơ đăng ký. Hoặc nếu bạn sống tại Đà Nẵng hoặc thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể liên hệ văn phòng đại diện của Cục Bản quyền để thực hiện công việc. Tuy nhiên hồ sơ của bạn sẽ không được xử lý tại Sở và Văn phòng đại diện, mà sẽ được xem xét về mặt hình thức rồi sau đó chuyển đến Cục Bản quyền Tác giả, đây sẽ là nơi xử lý và cấp Giấy Chứng nhận bản quyền tác giả cho bạn. Việc đăng ký thông qua Sở và Văn phòng đại diện sẽ tốn nhiều thời gian và dễ thất lạc hồ sơ trong quá trình chuyển phát.

Vậy bạn có thể đến trực tiếp trụ sở của Cục Bản quyền tại số 51 Phố Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội để nộp hồ sơ và nhận kết quả đăng ký.

Tuy nhiên, nếu bạn ở quá xa Thủ đô Hà Nội và nhận thấy thủ tục, hồ sơ quá phức tạp, bạn có thể lựa chọn một công ty luật để đứng ra đại diện cho bạn thực hiện đăng ký.

Trường hợp bạn sử dụng dịch đăng ký bản quyền sản phầm:

Bạn chỉ cần cung cấp thông tin đăng ký, mẫu sản phẩm bạn muốn đăng ký cùng giấy ủy quyền cho đại diện thực hiện công việc và sau đó bạn chỉ cần đợi kết quả mà không phải thực hiện việc tìm hiểu thủ tục, hồ sơ đăng ký ra sao.

Để được tư vấn về đăng ký bản quyền sản phẩm, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

- Luật sư: ĐỖ BÁ THÍCH

- Tel: 0914195266

- Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

CÔNG TY TƯ VẤN A&S

Địa Chỉ: Phòng 1704, tầng 17, toàn nhà Đa năng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Email: baohologo@gmail.com

Fax: (84) 4 35551315

Hotline: 0914195266

 

 

logo AS

Brown Blue Orange